Đời Sống

Lộ chuyện ngoại tình với 2 cô, bạn trai chống chế: “Để lấy kinh nghiệm yêu em”

Mong mọi người giải đáp giúp em, em có nên bỏ qua hay tiếp tục yêu người này không, trong khi việc anh ấy không chung thủy, yêu em nhưng vẫn qua lại với 2 chị em khác, ngủ với nhau thì chắc chắn không có gì phải chối cãi. .

Chúng tôi vừa yêu nhau. Trước anh, tôi chưa từng nhận lời yêu ai, tôi nghĩ đối với anh tôi cũng là mối tình đầu. Trong mắt tôi, người yêu tôi là một người tốt bụng và hiền lành. Anh ấy không hút thuốc, không uống rượu, không đánh bạc. Mọi biểu hiện của anh ấy đều rất ngoan ngoãn và toát lên một người đáng tin cậy. Nghĩ anh như vậy nên tôi nhận lời yêu.

Bạn trai tôi vừa bị ai đó trêu chọc và tai anh ấy đỏ bừng. Vì bạn hiền nên tôi rất yên tâm. Chuyện tình cảm bạn thân tuy không phải là người dày dặn kinh nghiệm nhưng tôi nghĩ hai người có tình cảm với nhau vẫn có thể nảy nở, tôi cũng không ngờ bạn trai lại là người biết dẫn dắt, khiến bạn gái xiêu lòng. . hoặc ngất ngây ở tất cả.

Nhưng gần đây, một người bạn nói với tôi rằng tôi nên cẩn thận, bạn trai của tôi không hiền như tôi nghĩ. Chính mắt cô bạn đó nhìn thấy bạn trai mình đi với cô gái khác vào quán cà phê ngồi nói chuyện, biểu hiện của họ không được bình thường, có nghĩa là bạn bè bình thường không thân thiết như vậy. Do nghi ngờ nên cô ấy đã lén chụp ảnh hai đứa rồi gửi cho tôi.

Tôi không biết phải cư xử thế nào khi một người bạn khác cảnh báo tôi về bạn trai của cô ấy. Người bạn đầu tiên của cô ấy trò chuyện để hỏi bạn và người yêu của bạn dạo này thế nào. Tôi nói “vẫn bình thường”, sau đó người bạn rất ngạc nhiên. Bạn nói rằng bạn đã nhìn thấy hình ảnh bạn trai trên facebook của một cô gái khác mà bạn biết, cô ấy đã đăng tải hình ảnh của anh ấy và nhận ra anh ấy là “chàng trai ngọt ngào” của cô ấy.

Bạn còn gửi cho tôi tấm hình trên facebook của cô gái đó để chỉ mình bạn xem và không tag bạn trai của cô ấy vào, hỏi cô ấy là bạn trai hay người ấy, nhưng tôi đau đớn thừa nhận đó là sự thật. . là anh ấy.

Để kiểm tra kỹ lưỡng lòng chung thủy của bạn trai, tôi lập một nick ảo rồi chủ động chat với bạn trai để làm quen, không ngờ anh ấy lại đáp trả một cách công khai như vậy. Tôi càng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình, anh ấy càng tỏ ra thích thú. Một hôm, khi tôi rủ anh đi “vui vẻ”, anh cũng cười rất tươi và hỏi lại: “Em muốn ở đâu, anh qua đón”.

Có rất nhiều tin nhắn tán gẫu, lúc nào tôi cũng đặt trước mặt bạn trai để hỏi han, cứ như lấy được từ điện thoại của anh, tiện tay chụp mũ hai chị em kia, nói là biết hết rồi, giờ chỉ muốn thôi. nghe bạn trung thực như thế nào.

Chắc tôi đã hành động quá khích nên cuối cùng anh ấy mới khuỵu xuống, thú nhận là đã ngủ với cả hai vài lần, nhưng chỉ là rút kinh nghiệm để… yêu tôi hơn.

Với “em gái mưa” đó (là tài khoản mà bạn giả danh), tôi chưa làm gì được. Tôi tin bạn nói thật vì bạn đã nói với tôi rằng bạn chẳng thiếu thứ gì trong chuyện chăn gối với “em gái mưa”. Bạn nói rằng bạn chỉ yêu tôi và nghĩ rằng quan hệ tình dục với yêu và quý không có gì liên quan. Em tập chung với người khác nhưng tình yêu chỉ dành cho em, để nuông chiều em hơn, khiến em tự hào về em.

Anh ấy nói đi nói lại nhiều lần khiến tôi bối rối. Tự dưng bây giờ em không còn phân biệt được đúng sai, không biết mình có thể tha thứ cho bạn trai hay không, lý lẽ của em có chấp nhận được không và nếu em tiếp tục yêu người này thì tương lai của em sẽ ra sao? Liệu có một cái giá phải trả cho sự đặt niềm tin không đúng chỗ?

Theo Dân Trí

Con gái tôi không chịu nuôi con, đi theo tiếng gọi của tình yêu

Con gái tôi không chịu nuôi con, đi theo tiếng gọi của tình yêu

Năm nay tôi 55 tuổi. Đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ câu chuyện của mình trên một tờ báo. Tôi hy vọng ý kiến ​​của bạn đọc sẽ giúp tôi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/lo-chuyen-ngoai-tinh-voi-2-co-ban-trai-chong-che-de-lay-kinh-nghiem-yeu-em-738324.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button