Du Lịch

Lộ diện dàn ‘con cưng’ Cbiz được CCTV mời dự tiệc quốc khánh, sao lưu lượng bị ghẻ lạnh


Ngày Quốc khánh Trung Quốc đang đến gần và bữa tiệc của CCTV là điểm nhấn hàng năm. Những năm trước, dàn sao dự tiệc vô cùng rực rỡ nhưng năm nay, do nhiều nguyên nhân, dàn sao giao thông không còn là lựa chọn hàng đầu. Mới đây, dàn sao của Gala Quốc khánh đã được CCTV hé lộ.

Lộ diện 'gà cưng' Cbiz được CCTV mời dự tiệc quốc khánh, sao giao thông ghẻ lạnh 1
Nhâm Gia Luân
Tiết lộ
Trần Vỹ Đình
Tiết lộ
Chu Nhất Long

Vì cơ quan quản lý nhà nước về phát thanh, điện ảnh và truyền hình đang đàn áp văn hóa hâm mộ, tiểu thịt tươi và các ngôi sao giao thông nên bữa tiệc trung thu không có bất kỳ ngôi sao giao thông nào. Bữa tiệc quốc khánh còn quan trọng hơn cả tết trung thu, CCTV chắc chắn không thể thiếu được. Từ danh sách được tiết lộ, có thể thấy không có ngôi sao giao thông nào xuất hiện.

Gala Tết Độc lập năm nay chủ yếu được chia thành 3 chủ đề chính và các nghệ sĩ sẽ biểu diễn kết hợp giữa người già và người trẻ. Trong số hai thế hệ nghệ sĩ trẻ Trung Quốc được mời tham gia lần này, tờ Sohu cho biết có một số cái tên đáng chú ý như ca sĩ Lý Vũ Xuân, diễn viên Chu Nhất Long, Nhậm Gia Luân, ca sĩ Châu Thấm. , Trương Thiều Hàm, Trần Khôn, Kim Thần, Hồ Ca, Hoàng Cảnh Du, Trương Kiệt, Chu Bút Sùng, Tần Vĩ Vĩ, Tạ Đình Phong, Trần Vỹ Đình, Dung Tổ Nhi, Tôn Nam. Được biết, Tạ Đình Phong và Trần Vỹ Đình đã xuất hiện trong bữa tiệc trung thu trước đó.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button