Công Nghệ

Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home | Công nghệ

Theo PhoneArena, hình ảnh render của thiết bị có tên “iPad mini 6” đã được nhóm FrontPageTech kết hợp với thông tin thu được từ Jon Prosser để người dùng có cái nhìn rõ hơn về thiết bị. Nó sẽ được đại tu để mang thiết kế phù hợp hơn với các máy tính bảng cạnh vuông khác của Apple.

Cũng theo hình ảnh, iPad mini 6 sẽ không có nút Home. Ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn phù hợp với một báo cáo gần đây từ Mark Gurman, nơi ông cho biết iPad mini 6 đang được thử nghiệm với “viền hẹp hơn” xung quanh màn hình và không có nút Home / Touch ID. Về cơ bản, Touch ID sẽ được chuyển sang nút nguồn.

Loa trên thiết bị cũng đã được cải thiện đáng kể với một nguồn tin nói với Prosser rằng chúng sẽ mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời. Apple đã loại bỏ kết nối Lightning để chuyển sang cổng USB-C. Được biêt đên, iPad mini 6 “ sẽ có các màu bạc, đen và vàng.

Mặc dù vậy, kích thước của iPad mini 6 sẽ không khác nhiều so với iPad mini 6. Rò rỉ mới cho biết iPad mini 6 có kích thước 206,3 x 137,8 x 6,1 mm, chỉ lớn hơn một chút. so với iPad mini 5 có kích thước 203,2 x 134,8 x 6,1 mm.

Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home - Ảnh 1

Màu sắc dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên iPad mini 6

Ông Prosser cũng gợi ý rằng những tin đồn gần đây về phụ kiện Apple Pencil 3 thực sự có thể ám chỉ một mẫu Apple Pencil nhỏ hơn dành cho iPad mini. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là suy đoán.

Vào đầu tháng 6, Bloomberg đưa tin rằng Apple đang phát triển một chiếc iPad mini mới với viền mỏng hơn và thiết kế không có nút Home. Báo cáo đó chỉ ra rằng iPad mini có thể ra mắt cùng với iPad mỏng hơn, tập trung vào giáo dục Sớm nhất là năm 2021.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự báo rằng Apple sẽ ra mắt iPad mini không có nút Home vào năm 2021. Ông Kuo cho biết thiết bị này sẽ có màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch theo đường chéo. Những thông số kỹ thuật đó cũng được lặp lại trong các tin đồn về chuỗi cung ứng vào tháng Giêng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/lo-dien-ipad-mini-6-vien-mong-thieu-nut-home-1397850.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button