Công Nghệ

Lộ màu ốp lưng iPhone 13 ngay trước ngày ra mắt

Trong sự kiện California Streaming diễn ra vào tối nay theo giờ Việt Nam, nhiều khả năng Apple sẽ công bố mẫu iPhone 13 mới, nhưng chưa rõ sẽ có bao nhiêu tùy chọn màu sắc.

Theo loạt hình ảnh rò rỉ mới nhất về vỏ iPhone 13 trên tài khoản @MajinBuOfficial, Apple có thể sẽ giới thiệu những chiếc ốp lưng với ít nhất 8 màu sắc khác nhau.

Màu vỏ iPhone 13 lộ ngay trước ngày ra mắt - 1

Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 13 có thể có 8 màu chứ không phải 6 màu.

Các tin đồn trước đây cho rằng có 6 màu nhưng theo những rò rỉ vào phút cuối, số lượng màu có thể là 8 màu. Tài khoản Twitter @MajinBuOfficial vừa tiết lộ 8 màu này là xanh quân đội, đen chì, xanh đại dương đậm, xanh nhạt, cam, hồng cam, hồng đỏ và trắng. Tất cả đều là silicon đặc.

Ngoài ra còn có ốp lưng trong suốt với 6 màu: đen, trắng, tím oải hương, xanh bạc hà, xanh đen, đỏ hồng. Những hình ảnh rò rỉ khá mờ này được cho là lấy từ trang web của đối tác nhà cung cấp Trung Quốc, nơi sản xuất các loại phụ kiện cho Apple.

Màu vỏ iPhone 13 lộ ngay trước ngày ra mắt - 2

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là chụp từ một nhà cung cấp Trung Quốc.

Như thường lệ, Apple sẽ công bố các phụ kiện đi kèm iPhone vào thời điểm ra mắt, nhiều khả năng sẽ là chỉ số đánh giá số lượng màu sắc của iPhone 13.

Tuy nhiên, những chiếc ốp lưng có thể không phải là phụ kiện duy nhất mà Apple muốn công bố trong sự kiện tháng 9. Tuần trước, một đoạn video rò rỉ trên Twitter cho thấy một đống hộp đựng iPhone 13 Pro Max với màu tối, trong. dòng chữ hỗ trợ sạc từ tính MagSafe.

.

Nguồn: https://vtc.vn/lo-mau-op-lung-iphone-13-ngay-truoc-ngay-ra-mat-ar636402.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button