Du Lịch

Lộ nội dung trong đơn tố cáo của Hoài Linh với bà Phương Hằng: Bí mật ngâm tiền tỷ được phơi bày


Mới đây, ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng là nghệ sĩ có đơn tố cáo Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục người khác thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Hoài Linh tiết lộ lý do danh hài kiên quyết khởi kiện bà Phương Hằng là do vào tháng 5/2021, bà Hằng liên tục livestream trên Facebook bằng lời lẽ công khai. cho chính nam nghệ sĩ.

Hé lộ nội dung bí mật tố Hoài Linh cặp kè với Phương Hằng 1

Nội dung trong đơn tố cáo, liên quan đến vụ việc chậm chuyển tiền từ thiện dù đã nhận được hơn 13 tỷ đồng ủng hộ, Hoài Linh khẳng định chị Hằng không có thông tin xác thực và đã nhiều lần livestream dùng lời lẽ gay gắt để tố cáo. về lối sống và đời tư của nam ca sĩ. Đặc biệt, ông chủ Đại Nam còn vu khống Hoài Linh ngâm tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng trong tài khoản của cô hơn 6 tháng và tự ý tiêu xài hàng trăm triệu là vi phạm pháp luật.

Trong khi đó, những lời nói đó của bà Hằng cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng cho những phát ngôn xúc phạm Hoài Linh.

Hiện cả hai quyết tâm giải quyết vấn đề pháp lý sau khi vướng vào ồn ào tình ái.

Được biết, Hoài Linh và Phương Hằng bắt đầu vướng ồn ào liên quan đến ông xã Võ Hoàng Yến. Bà Hằng livestream tố ông Võ Hoàng Yến lừa đảo, còn nghệ sĩ Hoài Linh được cho là có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yến. Suốt một thời gian dài, bà Hằng liên tục dùng những lời lẽ cay độc để công kích Hoài Linh nhưng nam danh hài không đáp trả hay giải thích lời nào.

Hé lộ nội dung bí mật tố Hoài Linh cặp kè với Phương Hằng 2

Ồn ào với ông bầu Võ Hoàng Yến đã lắng dịu, Hoài Linh tiếp tục bị bà xã Phương Hằng “tố” lên tiếng kêu gọi từ thiện. Khi đó, chị Hằng có nhắc đến việc Hoài Linh kêu gọi quyên góp tiền từ thiện. Hằng cho rằng nam danh hài sẽ không ăn cắp tiền từ thiện vì nam diễn viên rất giàu, nhưng lại dùng giọng điệu châm biếm.

Ngay lập tức, lời nói của chị Hằng đã khiến cư dân mạng đổ xô vào trang cá nhân của Hoài Linh để yêu cầu phân trần. Sau đó, Hoài Linh phải nhiều lần lên tiếng giải thích về việc chậm chuyển tiền từ thiện. Dù đã lên tiếng xác nhận đã giải ngân hết nhưng tên tuổi của nam danh hài đã bị ảnh hưởng không nhỏ sau nhiều hoạt động nghệ thuật của nam danh hài.

Hé lộ nội dung bí mật tố Hoài Linh cặp kè với Phương Hằng 3
Hoài Linh nhiều lần lên tiếng về việc chậm chuyển tiền làm từ thiện.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button