Du Lịch

Lộ quy tắc ngầm giữa ‘người tình’ Triệu Lệ Dĩnh và ái nữ ‘vua sòng bạc’ Macau


Đậu Kiêu được biết đến là một diễn viên thực lực. Từng gây ấn tượng qua các vai diễn trong các bộ phim Chuyện tình cây táo gai, Sở Kiều truyện … mới đây, “người tình màn ảnh” của Triệu Lệ Dĩnh và bạn gái Hà Siêu Liên lần đầu tiết lộ thỏa thuận. khi họ yêu nhau.

Hé lộ những quy ẩn giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và con gái 'vua sòng bài' Macau 1
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đang có chuyện tình đẹp như mơ.

Hà Siêu Liên cho biết, trong mối quan hệ này, cô và Đậu Kiêu giống như một cặp đôi bình thường và cô cũng e ngại một số điều. Trong cuộc phỏng vấn, Hà Siêu Liên chủ động chia sẻ về mối quan hệ yêu đương của cô với Đậu Kiêu và tiết lộ rằng giữa hai người thực sự có sự đồng ý khi mới bắt đầu mối quan hệ.

Hé lộ những quy ẩn giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và con gái 'vua sòng bài' Ma Cao 2
Nam diễn viên Sở Kiều Truyện luôn bên cạnh bạn gái những lúc khó khăn trong cuộc sống.

Khi nói đến nội dung thỏa thuận, Hà Siêu Liên cho biết nếu cãi nhau sẽ yêu cầu đối phương tách ra một thời gian, không ép đối phương trả lời và khi tức giận sẽ tìm cách giải quyết. Họ sẽ cố gắng giải quyết xung đột ngay trong ngày.

Hé lộ những quy ẩn giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và con gái 'vua sòng bài' Ma Cao 3
Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm, yêu thương và lãng mạn.

Thông qua thỏa thuận giao tiếp riêng tư này, mối quan hệ của họ dần dần phát triển. Khi nhớ lại những điều lãng mạn mà Đậu Kiêu đã làm cho mình, Hà Siêu Liên và cho rằng bạn trai đã làm rất nhiều cho cô. Nhưng điều khiến gia đình họ Hà thực sự cảm động là khi cha cô, ông vua sòng bạc Macau qua đời, Đậu Kiêu vẫn luôn ở bên cạnh bạn gái. Việc Đậu Kiêu đích thân đến Hong Kong để cùng Hà Siêu Liên thoát khỏi vũng lầy cuộc đời đã được cả nhà họ Hà công nhận.

Hé lộ những quy ẩn giữa 'người tình' Triệu Lệ Dĩnh và con gái 'vua sòng bài' Macau 4
Đậu Kiêu còn biết rõ hơn Hà Siêu Liên vì thời gian qua lại với nam diễn viên.

Trong buổi phỏng vấn, Hà Siêu Liên không ngớt lời khen ngợi bạn trai vì sự tốt bụng và tốt bụng. Đậu Kiêu cảm ơn bạn gái chụp ảnh đời thường. Nam diễn viên Sở Kiều Truyện cho biết khi quay phim qua đêm, Hà Siêu Liên sẽ nấu canh mang đến phim trường để anh bồi bổ.

Kể từ khi đến với nhau, Hà Siêu Liên luôn nở nụ cười ấm áp và hạnh phúc. Có thể thấy, Đậu Kiêu thực sự đã cho con gái của vua sòng bạc Macau một cuộc sống bình yên. Người hâm mộ hy vọng sẽ nhận được tin vui của họ trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Cuộc sống xa hoa của 17 người con “vua sòng bạc Macau”

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button