Công Nghệ

Lộ thiết kế mẫu xe mới của VinFast: Xuất hiện một chi tiết kỳ lạ và khó hiểu


Mới đây, hình ảnh một chiếc ô tô hoàn toàn mới do VinFast đăng ký đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Theo hình ảnh có được, có thể nhận định đây tiếp tục là một mẫu xe thuộc dòng SUV – thể thao đa dụng.

Những năm gần đây, người dùng có xu hướng lựa chọn xe gầm cao (thường là SUV hoặc CUV) nhờ sự tiện nghi mà xe mang lại. Vì vậy, không quá khó để các hãng xe như VinFast tập trung vào các mẫu xe thuộc dòng này.

    Lộ thiết kế mẫu xe VinFast mới: Xuất hiện chi tiết lạ khó hiểu - Có liên quan đến Cadillac?  - Ảnh 1.

Mẫu SUV mà VinFast vừa đăng ký

Tuy nhiên, chiếc SUV này có điểm gì đó rất khác so với những mẫu xe từng được biết đến. Các mẫu xe của VinFast thường do nhân viên thiết kế của Pininfarina thực hiện. Các mẫu xe của VinFast có sự góp mặt của Pininfarina phải kể đến 2 mẫu xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0, hoặc cả 3 mẫu xe điện VinFast VF e34, VF e35 hoặc VF e36.

Trong khi đó, theo thông tin trên ứng dụng của VinFast, mẫu SUV mới này do Jaehoon Lee thiết kế.

    Lộ thiết kế mẫu xe VinFast mới: Xuất hiện chi tiết lạ khó hiểu - Có liên quan đến Cadillac?  - Ảnh 2.
    Lộ thiết kế mẫu xe VinFast mới: Xuất hiện chi tiết lạ khó hiểu - Có liên quan đến Cadillac?  - Ảnh 3.

Thiết kế được cho là Cadillac của tên Jaehoon Lee

Thật trùng hợp, theo thông tin xuất hiện từ năm 2018 trên The News Wheel, một nhà thiết kế xe hơi đang làm việc cho General Motors (hãng xe hơi lớn của Mỹ và cũng có nhiều mối liên hệ với VinFast) cũng mang tên Jaehoon. Lee. Đây là người đứng sau thiết kế mẫu xe Cadillac coupe từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông quốc tế vào năm 2018.

Minh Đức

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button