Tin Tức

Lộ video Châu Tấn ríu rít theo ‘tình mới’ vào khách sạn, bằng chứng rành rành cãi đằng trời


Thời gian gần đây, báo chí Hoa ngữ rộ lên tin đồn Châu Tấn đang hẹn hò với nghệ sĩ guitar ít tên tuổi Trác Việt. Mới đây, hình ảnh Châu Tấn và Trác Việt về khách sạn đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong video, Châu Tấn và Trác Việt cùng đeo mặt nạ Mỹ, tương tác thân mật và vui đùa như những người bạn đồng trang lứa.

Châu Tấn và Trác Việt lần đầu tiên đi ăn cùng nhau ở một nhà hàng. Họ ăn mặc giản dị, thanh lịch như những cặp đôi bình thường trong buổi hẹn hò. Cũng trong ngày hôm đó, cả hai đã giúp nhau chọn đồ ăn. Sau bữa ăn, Châu Tấn khoác tay Trác Việt rời đi. Cả hai cùng đút tay vào túi của Trác Việt.

“Cẩu Tử” còn bắt gặp Châu Tấn và Trác Việt tay trong tay về khách sạn, cả hành trình diễn ra vô cùng ngọt ngào.

Trác Việt là một nghệ sĩ guitar kiêm nhạc sĩ không mấy nổi tiếng. Anh ấy đã học các loại nhạc cụ khác nhau khi còn học trung học. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trác Việt thi vào khoa nhạc cụ, Nhạc viện Tứ Xuyên, nhưng đã bỏ học sau học kỳ 1 để tập trung sáng tác nhạc. .

Từ những hình ảnh được truyền thông đăng tải, nhiều người đồn đoán Châu Tấn đã tìm được tình yêu mới. Trong quá khứ, Đại Hoa Đán từng qua lại với rất nhiều người nổi tiếng. Mối tình đầu của Châu Tấn là Đậu Băng, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc rock. Họ yêu nhau 5 năm nhưng sau đó vẫn không đi đến đâu và chia tay.

Người tình thứ hai của Châu Tấn là nam diễn viên Giả Hoành Thanh. Họ đến với nhau sau khi hợp tác trong bộ phim Sông Tô Châu năm 1998. Tuy nhiên, sau hơn một năm bên nhau, cuối cùng cả hai đã chia tay.

Một mối tình khác của Châu Tấn thường được nhắc đến là Phác Thu. Dù cả hai chưa từng công khai chuyện tình cảm của họ bắt đầu như thế nào nhưng ai cũng có thể thấy Châu Tấn rất trân trọng người đàn ông này.

Ngoài ra, công chúng còn biết Châu Tấn từng có mối tình với Lý Á Bằng sau khi hợp tác trong Anh hùng xạ điêu vào năm 2002. Hay trước đó, “người kế vị” Như Ý Truyện từng hẹn hò với phi công trẻ Tống Ninh. nhưng cũng nhanh chóng kết thúc.

>> Xem thêm: Vẻ đẹp của Châu Tấn lay động lòng người theo năm tháng

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button