Du Lịch

Loạt khoảnh khắc ‘vả mặt’ tin Dương Mịch là chị đại cô độc của Cbiz


Tối 13/10, một số cư dân mạng đăng ảnh Dương Mịch, Tống Thiến, Trương Nghệ Hưng tham dự sự kiện của Vogue. Trong ảnh, Yang Mi đứng sau làm tai thỏ trên đầu Tống Thiên. Tống Thiên dường như không biết mà cười rất vui vẻ.

Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin Dương Mịch là chị đại cô đơn số 1 Cbiz

Ai cũng biết chỉ có những người bạn có quan hệ rất tốt mới đùa cợt như vậy, nếu không thì bị coi là vô lễ. Đặc biệt, Dương Mịch và Tống Thiến đã quá nổi tiếng, nếu hành động bất cẩn sẽ khiến fan hai bên cãi vã, mất kiểm soát. Dương Mịch và Tống Thiến có mối quan hệ rất tốt. Năm 2015, khi bộ phim Tôi Là Nhân Chứng của Yang Mi được công chiếu, Tống Qúi cũng đã giúp công khai điều này.

Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin Dương Mịch là chị đại cô đơn của Cbiz 2
Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin Dương Mịch là chị đại cô đơn của Cbiz 3

Dương Mịch sinh năm 1986, Tống Thiến sinh năm 1987, hai người có khởi đầu khác nhau. Khi Dương Mịch còn là sao nhí, lên hàng sao hạng A và nằm trong nhóm Tiểu Hoa đán 85, Tống Thiến được biết đến như một ca sĩ thần tượng. Những năm gần đây, Tống Thiến thành công trong một số dự án phim và còn được xưng tụng là ‘tiểu hoa đán 85’.

Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin Dương Mịch là chị đại cô đơn của Cbiz 4

Tống Thiến, Dương Mịch không có nhiều mối quan hệ cạnh tranh. Giờ đây, họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Yang Mi dường như là bạn tốt của nhiều 85 tiểu hoa đán, chẳng hạn như Angela Baby. Hai người đẹp nhiều lần bị chụp ảnh cùng nhau.

Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin Dương Mịch là chị đại cô đơn của Cbiz 5

Dương Mịch và Lưu Thi Thi cũng có mối quan hệ rất tốt. Khi gặp nhau ở nơi công cộng, họ sẽ trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau. Vào tháng 6 năm nay, Dương Mịch và Lưu Thi Thi cùng tham dự một sự kiện thời trang và ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc tối. Cuối sự kiện, Dương Mịch và Lưu Thi Thi ôm nhau rất thân mật.

Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin Dương Mịch là chị đại cô đơn của Cbiz 6

Đáng buồn là Đường Yên cũng tham gia sự kiện nhưng cô và Dương Mịch không hề giao lưu trong suốt quá trình. Cả ba hiếm khi đứng chung khung hình, lần này khi chụp ảnh chung, Lưu Thi Thi đã lọt thỏm giữa Dương Mịch và Đường yên.

Trước khi Dương Mịch và Đường Yên chạm mặt nhau, nếu cả 3 chụp ảnh chung thì Dương Mịch vẫn lép vế. Hiện tại, lý do khiến Dương Mịch và Đường Yên dừng cuộc chơi với nhau vẫn chưa được tiết lộ.

Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin rằng Dương Mịch là chị đại cô đơn thứ 7 Cbiz

Mối quan hệ giữa Yang Mi và Lưu Diệc Phi đã từng rất tốt. Họ cầm ô của nhau.

Loạt khoảnh khắc 'điểm mặt' tin Dương Mịch là chị đại cô đơn của Cbiz 8

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cũng có mối quan hệ bình thường, nhưng trong một lần đến dự lễ trao giải và sắp xếp chỗ ngồi cùng nhau, Dương Mịch đã chủ động đến chào hỏi Triệu Lệ Dĩnh. Điều này cho thấy Dương Mịch là người rất nhiệt tình.

>> Xem thêm: Bạn thân Ngô Diệp Phàm thề không kết hôn trong showbiz nhưng muốn bảo vệ Dương Mịch và Lệ Dĩnh suốt đời.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button