Giải Trí

Loạt MV hotgirl Thiên Anh đóng với Jack gây xôn xao trở lại

Thiên Ân từng đảm nhận vai nữ chính trong 4 MV của Jack. Ngoài tôi ra, cô ấy từng làm trợ lý cho nam ca sĩ và K-ICM khi cả hai làm việc chung.

Tối 7/8, một cô gái tố cáo nam ca sĩ Jack khi có quan hệ yêu đương nhưng vẫn “bắt cá” nhiều tay và có con với hotgirl Thiên An. Sau đó, Thiên Ân cũng công khai chuyện có con với Jack. Cô cũng tiết lộ gia đình Jack chu cấp cho con gái 5 triệu đồng mỗi tháng. Tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những thông tin không hay về cá nhân khiến nhiều người bị ảnh hưởng.

Hình ảnh mặn nồng của Jack và hotgirl Thiên Ân lại gây xôn xao
Jack và Thiên An

Sau khi scandal nổ ra, loạt MV của Jack với sự góp mặt của hotgirl Thiên Ân lại gây chú ý. Cô đóng vai người yêu của Jack trong 4 MV Sóng gió, Bạc mệnh, Sao em vô tìnhHoa không màu. Phần bình luận bên dưới 4 MV tràn ngập bình luận xoay quanh sự việc giữa nam ca sĩ sinh năm 1997 và Thiên Ân.

Bạc mệnh là MV đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của hotgirl sinh năm 1998 tại Bình Dương với Jack. Thiên Ân được một người anh giới thiệu đi casting và rất hồi hộp vì đây là vai diễn đầu tiên của cô. MV Bạc mệnh hiện có 369 triệu lượt xem, Sóng là 386 triệu, Tại sao tôi lại vô tình? là 53 triệu và Hoa không màu đạt 46 triệu. Đoạn phim ngắn tiết lộ cái kết của Sóng phát hành ngày 1/8 cũng đạt 42 triệu lượt xem.

Loạt MV Định mệnh, Sóng gió đã giúp Jack, K-ICM chỉ mất khoảng 6 tháng để gây chú ý nhất nhì V-Pop. MV Bạc mệnh thậm chí đạt được 100 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng 17 ngày, trong khi Sóng Nó chỉ mất 25 ngày để đạt được thành tích tương tự.

MV Bạc mệnh

MV Sóng gió

Tại sao tôi lại vô tình?

MV Hoa không màu

D.Phụ nữ

Jack gửi lời xin lỗi đến khán giả, thừa nhận có con với Thiên Ân

Jack gửi lời xin lỗi đến khán giả, thừa nhận có con với Thiên Ân

“Dù đã chia tay nhưng Jack VIDEO vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm làm cha một cách trọn vẹn hơn trong khả năng của mình cho đến khi con trưởng thành”, nam ca sĩ chia sẻ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/loat-mv-hotgirl-thien-anh-dong-voi-jack-gay-xon-xao-tro-lai-764736.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button