Tin Tức

Loạt sao A ‘quay xe’ cực khét khi bị bà Phương Hằng ‘sờ gáy’, đỉnh nhất là Đông Nhi, khán giả hả hê: Nghiệp quật không trừ một ai


Chuyên mục “kêu gọi sao làm từ thiện” đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cư dân mạng. Trong một diễn biến mới nhất, CEO Đại Nam bất ngờ điểm mặt Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường vì những ngôi sao này đã đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung năm 2020.

Không để mọi chuyện đi quá xa, mới đây đại diện của Đông Nhi đã chính thức lên tiếng để làm rõ mọi chuyện. Theo đó, người này tiết lộ chương trình quyên góp tiền kêu gọi từ thiện cho bà con vùng lũ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng – Mai Hồng Ngọc do anh làm đại diện vì thời điểm đó gia đình nam ca sĩ vừa sinh bé Winnie.

CEO Đại Nam hỏi, hàng loạt sao trả lời 1
Nghi vấn của Phương Hằng, đại diện của Đông Nhi chính thức lên tiếng làm rõ vấn đề làm từ thiện

Ngoài ra, đại diện của Đông Nhi cũng chia sẻ những đường dẫn cụ thể của số tiền từ thiện. Theo đó, tổng số tiền nữ ca sĩ quyên góp được là 517.257.012 đồng, trong đó 364.500.000 đồng dùng cho các hoạt động cứu trợ trực tiếp, kèm theo danh sách cụ thể các hộ gia đình và công trình cứu trợ. Số tiền còn lại gửi trực tiếp cho chương trình Nhà ở chống lũ, có chứng từ rõ ràng.

CEO Đại Nam hỏi, hàng loạt sao trả lời 2
Tổng số tiền nữ ca sĩ quyên góp được là 517.257.012 đồng, trong đó 364.500.000 đồng dùng cho các hoạt động cứu trợ trực tiếp, số còn lại gửi trực tiếp đến chương trình nhà chống lũ cùng giấy tờ tùy thân. hiểu rõ ràng

Trước pha xử lý nhanh gọn lẹ này, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho đội của Đông Nhi. Việc công khai, minh bạch ngay từ đầu để tránh những rủi ro không đáng có.

Về phía NTK Đỗ Mạnh Cường, anh từng lên tiếng về việc phát ngôn từ thiện vào tháng 9 năm nay. Cụ thể, khi một tài khoản Facebook bình luận “cà khà”: Chuẩn bị xuống thuyền chờ tuyên bố của bạn. Khởi đầu cho sự nghiệp tiếp theo. Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn phản pháo, anh khẳng định mình chỉ gọi vài chục triệu, tuyên bố không thành vấn đề. Nhà thiết kế trẻ nhấn mạnh số tiền không bằng một chiếc túi hàng hiệu mà các con anh đang dùng. Câu trả lời này hàm ý Đỗ Mạnh Cường hoàn toàn trong sáng.

CEO Đại Nam hỏi, hàng loạt sao trả lời 3
Màn đáp trả ‘cực căng’ của NTK Đỗ Mạnh Cường khiến cư dân mạng trầm trồ về chiếc váy
CEO Đại Nam hỏi, hàng loạt sao trả lời 4
Đỗ Mạnh Cường minh bạch trong chuyện từ thiện

Cũng trong lần gọi tên ông chủ Đại Nam này nhưng Nhật Kim Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

CEO Đại Nam hỏi, hàng loạt sao trả lời 5
Nhật Kim Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Trước đó, Phương Hằng từng gọi Thúy Diễm – Lương Thế Thành cũng vì lý do tương tự.

>>> XEM CŨNG: Vũ Khắc Tiệp bị ném đá vì liên tục có những hành động ‘phản cảm’ với Ngọc Trinh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button