Đời Sống

Loạt thử thách hấp dẫn tại giải marathon nhí Hạ Long

Đường chạy được thiết kế độc đáo cùng các chướng ngại vật phong phú sẽ kích thích ham muốn vận động của trẻ khi tham gia Kun Marathon Hạ Long vào ngày 4/12.

Cũng giống như Kun Marathon trước đây, sự kiện sắp tới tại Hạ Long sẽ là ngày hội vận động cho các em nhỏ. Đường chạy đặc biệt với 4 thử thách được thiết kế lấy cảm hứng từ Vịnh Kỳ quan mang đến cảm giác phấn khích, theo bước chân của các vận động viên nhí.

Hàng loạt thử thách thú vị tại cuộc thi marathon thiếu nhi Hạ Long

Thử thách đầu tiên là “Vượt qua sức trẻ và chiều cao”. Trẻ phải dùng sức nắm dây để leo lên đỉnh phao và trượt xuống. Ở đây không chỉ đòi hỏi sức bền mà còn cả sự khéo léo vì bề mặt phao mềm, chuyển động chậm lại. Chất liệu phao còn giúp đảm bảo an toàn khi trẻ mất thăng bằng.

Hàng loạt thử thách thú vị tại cuộc thi marathon thiếu nhi Hạ Long - 1

Thử thách thứ hai là khám phá hang động. Một hang động dài, được lấy cảm hứng từ dãy núi đá vôi Hạ Long, tạo cảm giác kỳ bí. Các em nhỏ phải vượt qua các chướng ngại vật bằng cách trườn, bò qua hang.

Hàng loạt thử thách thú vị tại cuộc thi marathon thiếu nhi Hạ Long - 2

“Cưỡi sóng” với bể bóng rộng lớn chắc chắn sẽ khiến nhiều bé thích thú. Bằng sức lực và sự khéo léo, các bé cần nhanh chóng vượt qua bể bơi bơm hơi chứa nhiều bong bóng nhựa.

Hàng loạt thử thách thú vị tại cuộc thi marathon thiếu nhi Hạ Long - 3

Cuối cùng là thử thách thám hiểm đại dương với chướng ngại vật bằng bọt được treo trên lưới. “Thủy cung” được trang trí bằng những miếng bọt biển hình rạn san hô, với nhiều hình vẽ động vật biển khác nhau tạo sự thích thú cho trẻ.

Ngày 4/11, đường Ngọc Thọ (Quảng trường Mặt trời) sẽ đón 1.000 em nhỏ từ 6-10 tuổi chinh phục Kun Marathon. Các em nhỏ sẽ được chia thành nhiều lượt chạy theo nhóm tuổi, đảm bảo an toàn và công bằng.

Mỗi vận động viên nhí sẽ nhận được một bộ đồ đua bao gồm yếm, áo, mũ và nhận được huy chương và vật phẩm Finisher khi kết thúc.

Kun Marathon là giải chạy nhỏ bên lề VM Amazing Hạ Long 2021. Sự kiện thể thao quy mô lớn tại Hạ Long thu hút hàng nghìn vận động viên đăng ký tham gia. Tất cả sẽ cùng chinh phục đường chạy đẹp nhất Việt Nam bên Vịnh Kỳ Quan.

Đăng ký Kun Marathon Hạ Long miễn phí tại đây.

Thanh Duong

.

Nguồn: https://vnexpress.net/loat-thu-thach-hap-dan-tai-giai-marathon-nhi-ha-long-4383353.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button