Kinh Doanh

Lợi ích khi gửi tiết kiệm online


Gửi tiết kiệm trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian với thao tác đơn giản và lãi suất cạnh tranh.

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn bởi tính ổn định, an toàn và thu hồi vốn đều đặn. Những năm gần đây, hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng ngày càng được nhiều người quan tâm.

Thúy An (Hà Nội) cho biết, từ khi Covid-19 xuất hiện, cô thường xuyên giao dịch trực tuyến, kể cả gửi tiết kiệm. Bà cho biết: “Mọi hoạt động trực tuyến đều được thực hiện minh bạch trên hệ thống của ngân hàng mà không có sự can thiệp của nhân viên nên tính bảo mật và an toàn tương đối cao.

Cũng theo bà An, trong quá trình giao dịch, hệ thống ngân hàng thường yêu cầu các nghiệp vụ đặc thù và hàng loạt phương thức xác minh như xác minh OTP, SMS, email hay Face ID,… nên yên tâm về tính bảo mật.

MSB liên tục cập nhật các tính năng về ngân hàng số.  Hình ảnh:

MSB liên tục cập nhật các tính năng về ngân hàng số. Hình ảnh: MSB

Sau nhiều thăng trầm với chứng khoán và bất động sản, chị Dương Mỹ Linh (32 tuổi, Hà Nội) chọn gửi tiết kiệm vào ngân hàng để sinh lời đều đặn. “Tôi được người bạn tư vấn gói gửi tiết kiệm online trên ứng dụng MSB mBank kỳ hạn 15 tháng, lãi suất lên tới 7% một năm, cao hơn gửi tại quầy, thao tác nhanh gọn”, Linh kể. đã chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB cho biết, nhằm khuyến khích khách hàng thường xuyên giao dịch trực tuyến, hình thành thói quen và an tâm khi gửi tiền trực tuyến, MSB triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng không có tiền gửi tại MSB kể từ ngày 16 tháng 3.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB. Hình ảnh: MSB

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến được ưu đãi cộng thêm lãi suất lên tới 0,8% so với gửi tiết kiệm không kỳ hạn kỳ hạn 6 tháng. Với số tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tối thiểu từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay lãi suất 7% một năm cho kỳ hạn 15 tháng và 6,8% cho kỳ hạn 6 và 12 tháng.

Ưu điểm của các sản phẩm tiết kiệm trực tuyến tại MSB là khách hàng không chỉ nhận được mức lãi suất cạnh tranh, dễ dàng tra cứu thông tin sổ tiết kiệm mà còn có thể mở thấu chi từ sổ tiết kiệm trực tuyến với lãi suất 0, 62% một tháng.

Đại diện ngân hàng này cũng cho rằng, gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ trở thành xu hướng phổ biến, nhất là trong thời điểm dịch bệnh chưa có dấu hiệu chấm dứt. Người dùng nên bắt đầu với thói quen giao dịch tài chính này vì tính linh hoạt, chủ động mà vẫn đảm bảo lợi nhuận tối đa.

Dựa trên cuộc khảo sát năm 2021 của Visa, 77% người tiêu dùng đã quen thuộc với ngân hàng kỹ thuật số và có tới 31% sử dụng các dịch vụ này. Động lực thúc đẩy việc áp dụng các hình thức này đến từ sự tiện lợi, có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào mà không cần đến ngân hàng.

“Tối ưu hóa lợi ích và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng luôn là mục tiêu của MSB. Cùng với các sản phẩm, dịch vụ khác, chương trình ưu đãi lãi suất là minh chứng cho mục tiêu trên và cam kết đồng hành bền vững cùng khách hàng của MSB”, bà Nguyễn Thị Mỹ khẳng định Hanh.

Thông tin chi tiết về chương trình, xem nơi đâyhoặc liên hệ hotline 1900.6083 (miễn cước).

Tiến VươngSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button