Video

Lời nguyền trở lại’ sẽ được trình chiếu tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ

'Ten: The Curse Returns' sẽ được chiếu ở 14 quốc gia và khu vực - Ảnh 1

‘Ten – The Curse Returns’ sẽ được chiếu tại 14 quốc gia và khu vực

14 quốc gia và vùng lãnh thổ đã ấn định ngày phát hành: tháng 10 năm 2022 tại Đài Loan, tháng 11 năm 2022 tại Mỹ, Hàn Quốc, Colombia, Mexico, Peru, Chile, Bolivia và tháng 12 năm 2022 tại Thái Lan, SingaporeMalaysia, Brunei, Campuchia và Myanmar.

'Ten: The Curse Returns' sẽ được chiếu ở 14 quốc gia và khu vực - Ảnh 2

Phim được các nhà phân phối nước ngoài đánh giá cao vì vừa nội địa vừa ăn khách

Đạo diễn – nhà sản xuất Hằng Trinh cho biết, đây là tín hiệu lạc quan khi phim Việt ngày càng được các nhà phân phối quốc tế quan tâm.

'Ten: The Curse Returns' sẽ được chiếu ở 14 quốc gia và khu vực - ảnh 3

Đạo diễn – Nhà sản xuất Hằng Trịnh

Mười: Lời nguyền trở lại may mắn thay được các nhà xuất bản nước ngoài đánh giá cao. Phim vừa mang tính địa phương vừa phổ biến. Tác phẩm có những yếu tố rất Việt Nam như áo dài và bối cảnh của phim khiến khán giả nước ngoài không khỏi tò mò.

\N

'Ten: The Curse Returns' sẽ được chiếu tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ - ảnh 4

Bộ ba: Hồng Anh, Anh Thư, Bình Minh đã trở lại

Ngoài yếu tố kinh dị tâm linh, phim còn tập hợp câu chuyện về tình yêu, sự trả thù, sự phản bội và bi kịch của sự cạnh tranh của những người phụ nữ.

'Ten: The Curse Returns' sẽ được chiếu ở 14 quốc gia và khu vực - Ảnh 5

Chi Pu vai Linh trong ‘Ten: The Curse Returns’

Đây là nguồn động viên to lớn để ê-kíp tiếp tục nỗ lực làm những bộ phim hay hơn nữa, nhằm lấy lại niềm tin của công chúng, đặc biệt là khán giả Việt Nam với thể loại này. phim ảnh kinh dị, tâm lý.Nguồn: https://thanhnien.vn/muoi-loi-nguyen-tro-lai-se-duoc-trinh-chieu-tai-14-quoc-gia-va-vung-lanh-tho-post1501686.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button