Video

Lợn con “bối rối” vì hôn chính mình trong gương

Heo con hào hứng tiến lại gần khi nhìn thấy “người bạn” ngay trước mặt.

Vì tò mò, chú lợn con bước tới và chạm vào gương. Sự đụng chạm này giống như một nụ hôn mà anh đã trao cho chính mình. Ngay sau nụ hôn đó, chú lợn con đứng bất động trong khi mắt vẫn dán chặt vào hình ảnh phản chiếu của mình trong gương.

Chẳng mấy chốc, chú lợn con dường như đã phát hiện ra đối thủ xuất hiện trước mắt mình thực chất là bóng của chính mình và thích thú khám phá. Ngắm mình trong gương có lẽ là một trải nghiệm thú vị đối với bất kỳ loài vật nào.

Các nhà khoa học từng đặt gương trong rừng và sau đó quan sát phản ứng của các loài động vật hoang dã khi đứng trước gương. Do đó, ban đầu hầu hết họ đều ngạc nhiên, sau đó rất nhanh chóng phát hiện ra điều đặc biệt của chiếc gương.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-lon-con-boi-roi-vi-hon-chinh-minh-trong-guong-a514155.h …

Vệ sĩ ngỗng bảo vệ lợn con khỏi bị đồng loại bắt nạt siêu đáng yêu

Nhìn thấy chú lợn con bị đồng loại rượt đuổi, những “vệ sĩ” ngỗng đã dàn hàng ngang, che chắn cho chú lợn con, bảo vệ chú lợn con khỏi những kẻ bắt nạt …

Phong Lợi (t / h) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/lon-con-boi-roi-vi-hon-chinh-minh-trong-guong-c157a475409.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button