Tin Tức

Long An: Bác sĩ vọng tang cha trong bệnh viện dã chiến | Thời sự

Chiều 20/7, ông Nguyễn Thành Phong, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ (Long an), cho biết lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các ngành đã kịp thời chia sẻ, động viên Lương y Phan Hữu Trọng vượt qua nỗi đau mất cha nhưng không thể về chịu tang vì đang làm nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân Côi. -19 lúc bệnh viện dã chiến.

Bác sĩ Trọng hiện là Trưởng khoa Ngoại của Trung tâm Y tế H.Đức Huệ, được phân công công tác tại bệnh viện dã chiến số 4.

Đến khoảng 2h cùng ngày, anh nhận được điện thoại của gia đình thông báo bố ruột của anh đã đột ngột qua đời. “Do bệnh nhân bị nhiễm trùng Covid-19 Đã 2 tuần rồi tôi không xuất viện về thăm bố và vợ con. Khi nhận được hung tin, tôi chỉ biết khóc ”, bác sĩ Trọng nghẹn ngào.

Đồng cảm với nỗi đau mất đi người thân của bác sĩ Trọng, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế H.Đức Huế đã lập bàn thờ ngay trong khuôn viên bệnh viện dã chiến để bác sĩ Trọng bày tỏ lòng thành kính, thương tiếc cha mình. Các y tá, bác sĩ và nhân viên tại đây cũng cúi đầu chia buồn cùng đồng nghiệp.

Mặc dù rất đau buồn trước cái chết của cha mình, nhưng bác sĩ Trọng hứa sẽ cùng tập thể y, bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến, chung tay đẩy lùi dịch. đau ốm.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/long-an-bac-si-vong-tang-cha-trong-benh-vien-da-chien-1417604.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button