Du Lịch

Long Nhật lao đao, gặp vận hạn ngay sau khi Phi Nhung vừa qua đời


Long Nhật là một trong những đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung. Sau khi Phi Nhung qua đời, nam ca sĩ không khỏi xót xa và thường bày tỏ cảm xúc, buồn bã khi phải vĩnh viễn xa cách người đồng nghiệp thân thiết.

Long Nhật tự đưa mình vào thế khó bởi một hành động sau khi Phi Nhung qua đời 1
Long Nhật liên tục khóc vì Phi Nhung. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, sau khi Phi Nhung qua đời, Long Nhật cũng thực hiện một buổi livestream và dành nhiều thời gian nói về những sự việc của Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, Long Nhật nhắc đến công lao trời biển mà Phi Nhung dành cho quán quân Thần tượng nhí Việt Nam 2016 và có phần trách Hồ Văn Cường đã không kiên quyết đứng ra bảo vệ mẹ nuôi giữa tâm bão dư luận. Đặc biệt, thái độ của Hồ Văn Cường khi Trang Trần đứng ra làm rõ sự việc đã không được giọng ca Thư tình cuối thu đồng tình.

Long Nhật tự đưa mình vào thế khó bởi một hành động sau khi Phi Nhung qua đời 2
Long Nhật trong MV dành tặng Phi Nhung. Ảnh: Chụp màn hình

“Hàng triệu người yêu mến Phi Nhung, liệu họ có tin tưởng Hồ Văn Cường nữa không? Còn khán giả, liệu họ có còn tin tưởng một người con nuôi không đối xử với mẹ, với cô giáo của mình như vậy không? Một lời để minh oan cho mẹ mà không nói ra được “Từ khi mẹ tôi nằm viện, trong một thời gian dài như vậy, Hồ Văn Cường không có động tĩnh gì, đến khi mẹ tôi mất, cô Trang Trần hỏi tôi chỉ nói một câu”., Long Nhất trách móc.

Long Nhật tự đưa mình vào thế khó bởi một hành động sau khi Phi Nhung qua đời 3

Tuy nhiên, chia sẻ này của Long Nhật khiến danh tiếng của anh chao đảo, đứng trước thị phi khi nhiều người không đồng tình với chia sẻ này của nam ca sĩ. Bởi với tư cách là người ngoài cuộc, anh không nên có những chỉ trích, phán xét từ cái nhìn phiến diện như vậy. Thậm chí, có người còn cho rằng Long Nhật đang lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung và ồn ào của Hồ Văn Cường để đánh bóng tên tuổi.

Long Nhật tự đưa mình vào thế khó bởi một hành động sau khi Phi Nhung qua đời 4
Nhiều người phản ứng trước chia sẻ của Long Nhật. Ảnh: FBNV

Không chỉ bị chỉ trích bởi những lời lẽ trong đoạn livestream, sau khi Phi Nhung qua đời, Long Nhật còn tung MV để thương tiếc Phi Nhung với ca khúc Phi Nhung Miền Tiên Cảnh. Nam ca sĩ bị chỉ trích nặng nề khi bị tố lợi dụng cơ hội mà đồng nghiệp vừa nằm xuống để bày ra chiêu trò PR cho bản thân.

Đối diện với dư luận, khẳng định mình một lòng một dạ với Phi Nhung: “Yêu lắm, làm gì cũng được. Hãy tự làm cho mình bớt khổ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button