Đời Sống

Long Nhật phủ nhận kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường

Long Nhật bức xúc khi bị đồn lập nhóm, kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường sau khi ca sĩ nhí rời công ty Phi Nhung.

Chiều 16/10, Long Nhật bị nữ ca sĩ tố đã nhắn tin cho nhiều nghệ sĩ trong showbiz, kêu gọi nhóm tẩy chay. Hồ Văn Cường để “dọn đường trở lại sân khấu” của giọng ca nhí. Tuy nhiên, Long Nhật khẳng định đây là thông tin bịa đặt.

Long Nhật coi Hồ Văn Cường như con cháu trong gia đình.

Long Nhật coi Hồ Văn Cường như con cháu trong gia đình.

Ông cho biết, Hồ Văn Cường còn trẻ, bằng tuổi con ông. Tôi thấy nhà vô địch Vietnam Idol Kids 2016 Anh là con nhà nòi nên không có chuyện anh giở trò độc ác như vậy. Long Nhật cho biết những ngày qua anh đã tìm cách kết nối Cường với một người anh ở TP Long Xuyên để người này giúp đỡ giọng ca 18 tuổi. Một ông bầu cũng nhờ anh liên hệ với Cường sau khi nam ca sĩ quyết định dọn ra ngoài, tách khỏi công ty Phi Nhung. “Tôi đang kết nối Cường với những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ anh ấy trên con đường học tập và nghệ thuật. Tôi mang danh dự và sự nghiệp để khẳng định mình không làm điều này”, anh nói.

Long Nhật cho biết nam ca sĩ cho biết đang lập nhóm kêu gọi đồng nghiệp tẩy chay Hồ Văn Cường, cố tình tung tin đồn thất thiệt để đánh bóng tên tuổi. Anh cho rằng đây là hành động vu khống trắng trợn, chia rẽ tình nghệ sĩ. “Tin đồn này làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của tôi. Từ trưa nay, đã có nhiều người liên hệ để hỏi về việc này. Tôi rất mệt mỏi”, anh chia sẻ.

Long Nhật hát tưởng nhớ Phi Nhung

https://ngoisao.net/long-nhat-phu-nhan-keu-goi-nghe-si-tay-chay-ho-van-cuong-4372790.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button