Tin Tức

Lực lượng CAND san sẻ yêu thương, đồng hành chống dịch Covid-19

Cụ thể, Công an tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp Cục An ninh Nội địa, Bộ Công an tổ chức trao tặng 2 tấn gạo, 1 tấn rau, hàng nghìn nhu yếu phẩm cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phước Lộc (huyện Nhà Bè) nhằm chia sẻ, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại đây, gồm Nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân bị nhiễm chất độc Covid-19 khi làm nhiệm vụ.

TP.HCM: Lực lượng Công an nhân dân chia sẻ yêu thương, đồng hành chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Cục An ninh nội địa, Bộ Công an trao tặng 2 tấn gạo, 1 tấn rau và hàng nghìn nhu yếu phẩm cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phước Lộc (huyện Nhà Bè). )

Cùng với đó, đoàn đã vận chuyển 3 tấn gạo, 1,5 tấn rau, 1.000 quả trứng và các nhu yếu phẩm đến các phường An Lạc và Tân Tạo (quận Bình Tân) để trao tận tay người có tiền. hoàn cảnh khó khăn, để chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống khi Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Để kịp thời đưa nhu yếu phẩm, đặc biệt là rau sạch đến tận tay người dân, tránh lãng phí, Công an tỉnh Sóc Trăng đã vận chuyển số thực phẩm từ Sóc Trăng vào TP.HCM trong đêm 12.12 để giao thực phẩm kịp thời. sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người dân vào sáng 13/12.

n

TP.HCM: Lực lượng Công an nhân dân chia sẻ yêu thương, đồng hành chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Cục An ninh nội địa, Bộ Công an trao tặng nhu yếu phẩm cho đại diện lãnh đạo phường An Lạc (quận Bình Tân)

Đây là hoạt động tiếp nối đợt cao điểm tuyên truyền, gây quỹ, hỗ trợ phòng chống dịch. Covid-19 trong lực lượng công an để hỗ trợ lực lượng tiền tuyến và người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tp-hcm-luc-luong-cand-san-se-yeu-thuong-dong-hanh-chong-dich-covid-19-post1411133.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button