Sức Khỏe

Lúc nào nên uống nước lạnh?

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏebạn đọc cũng có thể xem thêm bài viết: Cách ăn đặc biệt giảm tới 52% mức cholesterol xấu đi chỉ sau vài tuần; Massage có thể giúp giảm cân không?; 3 cách thay đổi lối sống giúp bạn dễ có con…

Chuyên gia lý giải’uống nước ấm hay nước lạnh tốt hơn?’

Ngoài việc uống bao nhiêu nước, y học cổ truyền cũng có khuyến cáo về nhiệt độ nước thích hợp tùy từng trường hợp.

Uống đủ nước có thể giúp cải thiện nhiều khía cạnh của sức khỏe. Từ điều hòa huyết áp, kiểm soát cân nặng, mức năng lượng tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn cho đến làn da và mái tóc đẹp, nước đóng một vai trò không thể thiếu đối với sức khỏe tổng thể của cơ thể.

Chuyên gia lý giải 'uống nước ấm hay nước lạnh tốt hơn?'  - 1 .  tấm ảnh

Ngoài việc uống bao nhiêu nước, y học cổ truyền cũng có khuyến cáo về nhiệt độ nước thích hợp tùy theo từng trường hợp.

Ngoài việc uống bao nhiêu nước, y học cổ truyền cũng có những khuyến cáo về nhiệt độ nước thích hợp tùy theo yêu cầu thực tế. Trong một số trường hợp, nước ở nhiệt độ phòng – còn gọi là nước lạnh – có thể có lợi hơn nước ấm và ngược lại.

Rekha Radhamony, một chuyên gia y học cổ truyền nổi tiếng của Ấn Độ, trong một bài đăng trên Instagram gần đây đã nói rõ khi nào nên uống nước lạnh, khi nào nên uống nước ấm. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ về trang sức khỏe Ngày 26 tháng 1 năm 2023.

Cách ăn đặc biệt giảm tới 52% mức cholesterol tồi tệ chỉ sau vài tuần

Một người đàn ông đã giảm hơn 50% mức cholesterol xấu cao chỉ trong vài tuần nhờ thay đổi chế độ ăn uống, kết hợp với tập thể dục điều độ.

Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Nhưng may mắn thay, mọi người có thể giảm mức cholesterol của họ Cao bằng thay đổi lối sống.

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí y học Tạp chí Y học Lối sống Hoa Kỳ, đã báo cáo một trường hợp cho thấy hiệu quả của việc thay đổi lối sống trong việc giảm mức cholesterol

\N

Ngày mới với tin sức khỏe: Uống nước lạnh khi nào?  - ảnh 2

Một người đàn ông đã giảm hơn 50% mức cholesterol cao chỉ trong vài tuần nhờ thay đổi chế độ ăn uống, kết hợp với tập thể dục điều độ.

Đó là trường hợp của một người đàn ông 33 tuổi bị cholesterol cao và tiền sử gia đình mắc bệnh tim mạch. Anh ấy tuân theo chế độ ăn kiêng “sửa đổi” gồm chất béo lành mạnh và tập thể dục điều độ trong sáu tuần mà không dùng thuốc giảm cholesterol.

Theo báo cáo từ nghiên cứu, anh làm công việc văn phòng, ngồi nhiều và hoạt động thể chất vừa phải sau giờ làm. Bạn đọc có thể xem thêm nội dung Bài đăng này được bật trang sức khỏe ngày 26 tháng 1.2023.

Massage có thể giúp giảm cân không?

Massage mang lại một số lợi ích như giảm căng thẳng, giảm đau cơ, căng cơ và cải thiện lưu thông máu. Một số người thậm chí sử dụng massage để giảm cân.

Khi nói đến giảm cân và kiểm soát cân nặng, có nhiều phương pháp giúp thực hiện mục tiêu này. Cách phổ biến và hiệu quả nhất là kết hợp ăn kiêng với tập thể dục thể thao thường xuyên.

Ngày mới với tin sức khỏe: Uống nước lạnh khi nào?  - 3 .  tấm ảnh

Massage có thể giúp giảm căng thẳng và tăng lưu thông máu

Chỉ áp dụng massage sẽ không giúp thay đổi bất cứ điều gì về cân nặng. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp massage với các phương pháp giảm cân khác có thể nâng cao hiệu quả giảm cân. Điều này đã được khoa học chứng minh.

Massage là thuật ngữ chỉ các hoạt động xoa, ấn, chà xát trên da và các mô cơ. Cách này không chỉ giúp giảm căng thẳng, thư giãn, kích thích phục hồi các cơ bị đau, giảm đau, giảm nhịp tim, hạ huyết áp mà còn cải thiện chức năng miễn dịch. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe Mời các bạn xem thêm nội dung bài viết này!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-luc-nao-nen-uong-nuoc-lanh-post1544686.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button