Giải Trí

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ

Đề cập đến bộ phim Tây du ký là nhắc đến phiên bản 1986, một tác phẩm kinh điển đã đồng hành cùng tuổi thơ và tuổi trẻ của nhiều thế hệ khán giả. Nhân vật Hầu tước Mỹ nhân Tôn Ngộ Không chính là linh hồn của Tây Du Ký. Nhờ tài năng diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng, nhân vật Tôn Ngộ Không hiện lên vô cùng sống động, chất phác và không thể sao chép.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn vào vai Tôn Ngộ Không khiến khán giả khóc thét - 1

Thầy trò Đường Tăng trong “Tây du ký” 1986.

Giờ đây, ở tuổi 62, Lục Tiểu Linh Đồng một lần nữa vào vai Tôn Ngộ Không trong show truyền hình ăn khách Mạnh Thắm điều tra vụ án, khiến quan khách và khán giả rơi nước mắt.

Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, ê-kíp chương trình còn mời Mã Đức Hoa vào vai Trư Bát Giới và Lý Linh Ngọc – người đẹp đảm nhận vai Thỏ Ngọc của đoàn. Tây du ký 1986 để tham gia.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn vào vai Tôn Ngộ Không khiến khán giả khóc thét - 2

Khoảnh khắc Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện trên sân khấu, nhạc nền quen thuộc, tạo hình quen thuộc, hình tượng và phong cách không thay đổi khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào. Dù đã 62 tuổi nhưng “Tề Thiên Đại Thánh” vẫn vô cùng uyển chuyển, đầy khí chất của một bậc đế vương.

Màn thể hiện xuất sắc của Lục Tiểu Linh Đồng khiến ký ức tuổi thơ của mọi người ùa về, các khách mời như Dương Tử, Dương Di, Na Anh, Tôn Hồng Lôi và những người khác đều xúc động hét lên và vỗ tay. .

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn vào vai Tôn Ngộ Không khiến khán giả khóc thét - 3

Lục Tiểu Linh Đồng kiểm tra khẩu trang sau khi biểu diễn.

Sau khi biểu diễn, việc đầu tiên Lục Tiểu Linh Đồng làm là kiểm tra xem mặt nạ của mình có bị nứt hay không. Có lẽ do vừa rồi anh thực hiện nhiều động tác khó nên nam diễn viên cảm thấy không tự tin. Suy cho cùng, đối với một nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, tạo hình và đạo cụ rất quan trọng, một chút sai sót sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm của người xem. Có thể thấy, Lục Tiểu Linh Đồng rất nghiêm khắc với bản thân và vô cùng tôn trọng nghề nghiệp.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn vào vai Tôn Ngộ Không khiến khán giả khóc thét - 4

Mã Đức Hoa cũng được mời đóng vai Trư Bát Giới trong chương trình.

“Anh hai Trư Bát Giới” cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Diễn viên Mã Đức Hoa đã 75 tuổi nhưng vẫn rất nhanh nhẹn, minh mẫn.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn vào vai Tôn Ngộ Không khiến khán giả khóc thét - 5

“Thỏ ngọc” Lý Linh Nhi.

“Thỏ ngọc” Lý Linh Nhi cũng tham gia và hát ca khúc kinh điển Cô gái Tây Trúc. Nhìn nữ diễn viên vẫn tươi tắn và xinh đẹp, khó ai có thể tin rằng cô đã 58 tuổi.

Chứng kiến ​​sự trở lại của Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi, Mã Đức Hoa 75 tuổi và Lý Linh Ngọc 58 tuổi, nhiều người nhận xét dù thế hệ diễn viên gạo cội đã nhận được dấu vết của thời gian nhưng giá trị. tác phẩm cổ điển Tây du ký vẫn còn mãi. Mặc dù Tây du ký Dù có làm lại bao nhiêu lần thì phiên bản 1986 vẫn luôn đọng lại trong lòng khán giả.

.

Nguồn: https://vtc.vn/luc-tieu-linh-dong-62-tuoi-van-dong-ton-ngo-khong-khien-khan-gia-roi-le-ar620990.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button