Thời Trang

Lưỡi của người phụ nữ bỗng… mọc lông

Cô Cameron Newsom, 42 tuổi, sống tại Colorado Springs, Colorado (Mỹ). Mọi chuyện bắt đầu khi cô phát hiện mình có một nốt mụn lạ trên lưỡi, theo trang Tin tức BuzzFeed (Châu Mỹ).

Chuyện lạ: Lưỡi người phụ nữ bỗng dưng mọc lông - ảnh 1

Phần da chân dùng để tái tạo lưỡi của Hoa hậu Cameron Newsom ở Mỹ đã mọc lông ngay trong miệng

Sau khi đi kiểm tra, cô Cameron được bác sĩ thông báo rằng chiếc mụn trên lưỡi của cô thực chất là một khối u ung thư da. Loại ung thư cô mắc phải là ung thư biểu mô tế bào vảy.

Bà Cameron cho biết: “Vào thời điểm bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, tôi không thể ăn uống được và sụt hơn 3 kg.

Ban đầu, khi thấy khối ung thư xuất hiện trong miệng, cô Cameron đã chủ quan và không đi khám. Cô chưa bao giờ nghĩ rằng ung thư da có thể xuất hiện trên lưỡi. Mãi đến 3 năm sau lần đầu tiên được phát hiện, cô mới đi khám.

Khi bác sĩ thông báo cô bị ung thư da, cô Cameron đã nghĩ rằng đây là một bản án tử hình. Khi đó, cô 33 tuổi và có Sức khỏe tốt.

\n

“Hôm đó, tôi về nhà và tìm kiếm thông tin về căn bệnh ung thư của mình trên internet và như mọi người có thể tưởng tượng, kết quả thực sự khiến tôi kinh ngạc. Có những hình ảnh bệnh nhân bị ung thư miệng phải cắt bỏ hàm, cắt cụt đôi. Tôi chưa bao giờ sợ hãi như vậy ”, Cameron nói.

Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm chinh phục bệnh tật. Sau nhiều năm chống chọi với cơn đau, không ăn uống được với những cơn đau hành hạ ValenceCô Cameron lên bàn mổ để cắt bỏ một phần lưỡi.

Ca phẫu thuật kéo dài 9 tiếng rưỡi. Các bác sĩ sau khi cắt bỏ phần lưỡi có khối u ung thư, họ đã phải lấy da và cơ ở đùi của cô Cameron để tái tạo một chiếc lưỡi mới. Thông thường, với những trường hợp như cô Cameron, da và cơ ở cẳng tay sẽ được lấy để tái tạo. Nhưng cô chỉ cao 1,57 mét nên cẳng tay cũng quá ngắn, không đủ da tái tạo lưỡi nên phải dùng da chân.

Sau khi hồi phục, cô Cameron đã có thể ăn uống bình thường. Phần lưỡi được cắt bỏ và tái tạo lại nằm ở nửa bên phải nên cô chỉ có thể nếm được nửa lưỡi bên trái. Nhưng sau đó, kỳ lạ thay, vùng da đùi bên trong miệng của cô bắt đầu mọc lông.

Khi lần đầu tiên phát hiện ra rằng lưỡi của mình có lông, cô Cameron đã rất ngạc nhiên. Người phụ nữ không tiết lộ mình sẽ xử lý mái tóc như thế nào. Hiện tại, cô đã hoàn toàn khỏi bệnh ung thư và trở lại với công việc huấn luyện viên cá nhân của mình, theo BuzzFeed.Nguồn: https://thanhnien.vn/chuyen-la-luoi-cua-nguoi-phu-nu-bong-moc-long-post1424021.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button