Công Nghệ

Lướt app My MobiFone, cơ hội trúng iPhone 13 Promax 128GB

Các thuê bao MobiFone từ nay đến hết ngày 10/12 tải ứng dụng My MobiFone và tham gia chương trình mini game “Sôi động cùng My MobiFone” sẽ có cơ hội trúng 01 iPhone 13 Promax 128GB và 1 nghìn giải thưởng khác.

Lướt ứng dụng My MobiFone, cơ hội trúng iPhone 13 Promax 128GB
Cài đặt My MobiFone, tham gia mini game với 3 bước đơn giản để có cơ hội nhận Iphone13 PROmax 128GB và nhiều phần quà giá trị khác

MobiFone của tôi thật tiện lợi “n trong 1”

Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng “My MobiFone” trên điện thoại, người dùng luôn có thể chủ động và dễ dàng truy cập mọi thông tin cập nhật, hữu ích của nhà mạng, tra cứu mọi thứ cần biết về mạng viễn thông mình đang sử dụng như: cước phí, cước gọi dung lượng và data 3G / 4G, khuyến mại, lịch sử cuộc gọi, lịch sử thanh toán, phương thức thanh toán, biểu đồ lịch sử cước phát sinh, thông tin thuê bao và nhiều tin tức khác…

Người dùng My MobiFone có thể đăng nhập ứng dụng dễ dàng bằng OTP, SMS, 3G / 4G MobiFone và tài khoản mạng xã hội Facebook / Google. Với chức năng của tài khoản cá nhân, người dùng có thể quản lý số dư tài khoản Mobifone một cách trực quan; chủ động nạp tiền và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng; nạp tiền dễ dàng bằng cách quét mã QR trên thẻ cào MobiFone; chủ động đăng ký các gói, dịch vụ tiện ích; Đăng ký Autopay để nạp tiền vào tài khoản hoặc tự thanh toán cước trả sau hàng tháng, đảm bảo liên lạc thông suốt.

Bên cạnh đó, sử dụng My MobiFone, người dùng hoàn toàn có thể quản lý nhiều số điện thoại trên một ứng dụng, thoải mái tạo gói cước theo nhu cầu sử dụng; nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi và gợi ý gói cho từng khách hàng…

Mức độ bảo mật cho người dùng ứng dụng cũng được nâng lên thông qua hai lớp bảo vệ: bảo mật bằng vân tay và khuôn mặt và xác thực bằng tài khoản Google và Facebook của chính người dùng. Hiện tại, phiên bản My MobiFone mới nhất có thể được tải trên cả hai nền tảng Apple App Store và Google Play.

Tích hợp các thông tin, chức năng “n trong 1” trên giao diện thân thiện, dễ sử dụng, truy cập nhanh chóng, không cần gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng, không cần tìm kiếm trên Internet, người dùng mạng MobiFone sẽ sở hữu ngay tài khoản của mình trong một linh hoạt, chủ động, đầy đủ và kịp thời.

Lướt ứng dụng My MobiFone, cơ hội trúng iPhone 13 Promax 128GB
Tiện lợi, chủ động, dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng My MobiFone

Cơ hội trúng Iphone 13 Promax 128GB và 18.603 phần quà giá trị

Đại diện nhà mạng MobiFone cho biết, từ ngày 5/11 đến 23h59 ngày 10/12, người dùng có thể tham gia chương trình mini game trên ứng dụng My MobiFone với tên gọi “Sôi động cùng My MobiFone”. để tích lũy điểm và đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

Giải đặc biệt là 01 Iphone13 PROmax 128GB và 18.603 giải thưởng khác bao gồm: thẻ nạp, gói quà, các quà tặng hiện vật khác như loa bluetooth, cục sạc dự phòng, chuột không dây, bộ hộp thủy tinh…

Có 3 bước để người chơi bắt đầu tham gia: Điểm danh hàng ngày trên ứng dụng My MobiFone, Đăng ký gói cước trên ứng dụng và Chuyển tiền qua ứng dụng (dành cho thuê bao trả trước).

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://mobifone.vn

Hotline: 9090

Fanpage: https://www.facebook.com/mobifone

HS

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/luot-app-my-mobifone-co-hoi-trung-iphone-13-promax-128gb-797005.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button