Giải Trí

Lưu Hạo Tồn và Phi Phàm: 2 ‘nàng thơ’ được Trương Nghệ Mưu tích cực lăngxê

[

Lưu Hạo Tôn và Phi Phạm: 2 người trầm ngâm do Trương Nghệ Mậu chủ động lăng xê - Ảnh 1.

Nhắc đến danh hiệu “Phù thủy thế hệ mới”, Lưu Hạo Tôn và Phi Sở đều bày tỏ cảm giác rất may mắn – Ảnh: Weibo

Sau nhiều năm, giám đốc Trương Nghệ Mưu lại một lần nữa lăng xê nữ diễn viên trẻ, điều đặc biệt là lần này anh lại hỗ trợ hai “soái ca” trong cùng một bộ phim. Sự xuất hiện của Liu Hao Cun và Phi Fan bên cạnh Trương Nghệ Mưu trong buổi ra mắt giới truyền thông đã trở thành tâm điểm chú ý, và biểu cảm của họ cũng chứng tỏ Trương Nghệ Mưu có quan điểm lựa chọn độc đáo. chọn diễn viên.

Liu Hao Cun – Một bông hoa nhỏ biến thành “hoa ngọc lan”

Sau bộ phim Một giây (Một giây) Ra mắt năm 2020, Lưu Hạo Nhiên một lần nữa được đạo diễn Trương Nghệ Mưu giao vai trong phim Trên vách đá và cô cũng là nữ diễn viên đầu tiên nhận được sự ưu ái này khi liên tiếp góp mặt trong hai bộ phim của Trương Nghệ Mưu.

Trên vách đá là bộ phim lấy đề tài gián điệp, hàng loạt tình tiết gay cấn, đặc biệt là những trận chiến dũng cảm giữa điệp viên và kẻ thù. Liu Hao Cun vào vai điệp viên trẻ Tiêu Lan, một cô gái dũng cảm và thông minh với những kỹ năng đặc biệt.

Lưu Hạo Tôn và Phi Phạm: 2 người trầm ngâm do Trương Nghệ Mậu chủ động lăng xê - Ảnh 2.

Trong phim Bên vách núi, Lưu Hạo Nhiên vào vai điệp viên trẻ Tiêu Lan, bạn diễn của cô là những diễn viên gạo cội như Vu Hạo Vỹ, Tần Hải Lộ, Trương Trạch … – Ảnh: Sina

Để thực hiện tốt vai diễn, Lưu Hạo Nhiên đã chuẩn bị đầy đủ “bài tập”: “Tôi đã tham khảo một số tài liệu về thời đại và các nhân vật trong phim, đồng thời xem các bộ phim hành động do Trương Nghệ Mưu giới thiệu, thảo luận về kịch bản với đạo diễn, thảo luận về cảnh quay với các diễn viên đàn anh “.

Sau hai lần hợp tác với Trương Nghệ Mưu, Lưu Hạo Nhiên cho biết trải nghiệm của cả hai lần đều rất gian khổ: “Lần trước quay phim ở sa mạc nóng 30-40 độ, lần sau quay phim ở vùng Đông Bắc lạnh 30 độ”.

Trước khi gặp Trương Nghệ Mưu, Lưu Hạo Nhiên là một diễn viên múa, cô đã thi đỗ vào Học viện múa Bắc Kinh khoa múa dân tộc với thành tích thủ khoa.

Lưu Hạo Tôn và Phi Phạm: 2 người trầm ngâm do Trương Nghệ Mậu chủ động lăng xê - Ảnh 3.

Lưu Hạo Nhiên đã vượt qua ba vòng casting và trở thành nữ chính của bộ phim One Second. Do yêu cầu của nhân vật, cô đã cắt phăng mái tóc dài và xuất hiện với hình ảnh nhắng nhít – Ảnh: Sina

Sau khi được phát hiện và lăng xê, Lưu Hảo Cún bày tỏ sự kính trọng và cảm thấy may mắn nên đã lấy tinh thần học vũ đạo để diễn:

“Cũng giống như học vũ đạo, diễn xuất phải tích lũy lâu dài mới tạo được nền tảng vững chắc. Mong rằng mình sẽ trưởng thành và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Làm diễn viên không chỉ là đóng phim. Nếu không có ý kiến ​​riêng, không hiểu cuộc sống và vai diễn thì rất khó diễn tốt. “

Lưu Hạo Tôn và Phi Phàm: 2 người trầm ngâm do Trương Nghệ Mậu chủ động lăng xê - Ảnh 4.

Liu Hao Cun sinh năm 2000 (thông tin là 1998) tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm – Ảnh: Baidu

Phi Phạm – Lần đầu chạm ngõ điện ảnh

Trên vách đá là bộ phim đầu tay của Phi Phạm và cũng là lần đầu tiên đưa cô đến với điện ảnh. Dù chỉ giữ vai phụ nhưng sự thể hiện xuất sắc của Phi Phạm trong vai đặc vụ Tiểu Manh đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Khác với hình ảnh nữ đặc vụ duyên dáng, xinh đẹp mà khán giả quen thuộc, nhân vật Tiểu Manh của Phi Phàm có tạo hình giản dị, đan xen giữa người tốt và kẻ xấu mà không ai chuẩn bị trước, chỉ là vai phụ. để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Lưu Hạo Tôn và Phi Phạm: 2 người trầm ngâm do Trương Nghệ Mậu chủ động lăng xê - Ảnh 5.

Vai đại nhân của Phi Phạm tuy là người ngoài lề nhưng biểu cảm của cô đã thu hút sự chú ý của khán giả – Ảnh: Sina

Đối mặt với ánh mắt của Trương Nghệ Mưu là một may mắn của Phi Fan, nhưng vì chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên cô đã được đích thân đạo diễn mô phỏng để có thể nắm bắt được cách diễn, và đó cũng là điều khiến cô xúc động nhất khi đứng trước ống kính. lần đầu tiên.

Tiêu chí “Làm sói cái” của Trương Nghệ Mưu

Với tiêu chí cố gắng không hợp tác với các diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ, nên khi tuyển chọn diễn viên, Trương Nghệ Mưu có quan niệm thẩm mỹ riêng của một đạo diễn, đặc biệt là sự am hiểu nhân vật, trong đó có một tiêu chuẩn duy nhất là “phải phù hợp với màn ảnh rộng” .

Lưu Hạo Tôn và Phi Phạm: 2 người trầm ngâm do Trương Nghệ Mậu chủ động lăng xê - Ảnh 6.

Phi Fan tên thật là Zhou Xiaofan, sinh năm 1997 tại Sơn Đông – Thanh Đảo, tốt nghiệp khóa 2017 Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – Ảnh: Baidu

Trương Nghệ Mưu cho rằng người đẹp có nhan sắc bắt mắt, ngoài đời rực rỡ chưa chắc đã hợp với màn ảnh rộng, cái gọi là phù hợp với màn ảnh rộng thì anh có tiêu chuẩn riêng:

“Trên khuôn mặt con người có rất nhiều cơ, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phá hủy các cơ trên mặt, chỉ cần dao kéo một chút là sẽ ảnh hưởng đến biểu cảm trên khuôn mặt, nhưng màn ảnh rộng thường phóng đại khuôn mặt hết cỡ, dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ không thể được giấu đi”.

Đương nhiên, Trương Nghệ Mưu càng cảm thấy, vẻ đẹp chân chính không quá hời hợt, đều nói lên vẻ đẹp tâm hồn: “Tôi cảm thấy một người rất có khí chất và tự tin, vẻ đẹp của cô ấy (của anh ấy) tỏa ra rạng rỡ nhất, đó là toàn bộ. “

Tuy nhiên, Trương Nghệ Mưu không phản đối hay chỉ trích người phẫu thuật thẩm mỹ, dù sao ai cũng yêu cái đẹp, cái nhìn của anh ấy chỉ ở góc độ quay phim.

Lưu Hạo Tôn và Phi Phạm: 2 người trầm ngâm do Trương Nghệ Mậu chủ động lăng xê - Ảnh 7.

“Âm mưu phù thủy thế hệ mới” – Lưu Hạo Nhiên và Phi Sở được chú ý qua bộ phim Trên vách đá, không thể không nói rằng Trương Nghệ Mưu đã đưa ra những tiêu chí thẩm mỹ và công nhận hai nữ diễn viên thành công. hoạt hình – Ảnh: manyanu

Ấn tượng đầu tiên của mọi người về Lưu Hạo Nhiên và Phi Sở là trong sáng, đặc biệt là đôi mắt rất sống động, có hồn, nhìn thoáng qua đã bị thu hút, tất nhiên là có trí tuệ và năng lực. giác ngộ cao và đặc biệt là cả hai đều là một tờ giấy trắng, chưa xem qua phim nào, kể cả phim quảng cáo và phim online.

Thực tế, từ trước đến nay, sự xuất hiện của “Mau nữ voọc” luôn đi kèm với những tranh cãi, chẳng hạn như “Mau nữ” Châu Đông Vũ không được mọi người công nhận khi mới vào nghề, nhưng càng về sau càng không. Sau 11 năm, cô gái nhỏ không được đánh giá cao năm xưa nay đã trở thành Nữ vương nổi tiếng lẫy lừng, khán giả cũng sớm bỏ đi định kiến ​​ban đầu đối với cô.

Trương Nghệ Mưu từng nói, đánh giá của anh ấy đối với Châu Đông Vũ đã được thời gian chứng minh, hy vọng vài năm sau, câu nói này cũng áp dụng với Lưu Hạo Nhiên và Phi Sở.

Một giây: Bức thư tình của Trương Nghệ Mưu với điện ảnh Một giây: Bức thư tình của Trương Nghệ Mưu với điện ảnh

TTO – Một giây – bộ phim mới nhất về đề tài Cách mạng văn hóa mất nhiều thời gian để lọt qua vòng kiểm duyệt của chính phủ Trung Quốc – cuối cùng đã được công chiếu tại nước này sau khi đạo diễn Trương Nghệ Thuật chỉnh sửa.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/luu-hao-ton-va-phi-pham-2-nang-tho-duoc-truong-nghe-muu-tich-cuc-langxe-2021051506285335.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button