Giải Trí

Lý Băng Băng sa sút sức khỏe

[

Trung QuốcNgôi sao Lý Băng Băng tiết lộ sức khỏe ngày càng giảm sút và cô liên tục phải đi khám.

Trên trang cá nhân ngày 23/11, nữ diễn viên 48 tuổi cho biết những năm gần đây cơ thể suy nhược, thường xuyên mệt mỏi, suy kiệt. Cô nhạy cảm với gió, thời tiết, sợ tắm, sợ lạnh. Lý Băng Băng đã tìm đến nhiều bác sĩ để chữa trị nhưng tình trạng của cô không được cải thiện. Sự mòn mỏi, mệt mỏi kéo dài khiến chị nhiều lần muốn gục ngã.

Lý Băng Băng đăng ảnh trên trang cá nhân vào tháng 3. Ảnh: Weibo / Lý Băng Băng

Lý Băng Băng đăng ảnh trên trang cá nhân vào tháng 3. Ảnh: Weibo / Lý Băng Băng

Điều khiến cô sợ nhất là mất ngủ triền miên. Mỗi lần nhắc đến từ “ngủ”, cô cảm thấy hoảng sợ như bị nhốt trong lồng. Gần đây, được bạn bè giới thiệu đi khám, chị đã hẹn gặp bác sĩ và chấp nhận uống những liều thuốc mới. Nam diễn viên viết: “Tôi nằm trên giường, khao khát một giấc ngủ tự nhiên và êm ái. Nhưng kết quả là tôi đã mở mắt và đợi đến sáng”. Hiện tại, nữ diễn viên đang học cách vượt qua nỗi sợ hãi và điểm yếu của bản thân, đồng thời tìm cách giải quyết các vấn đề về giấc ngủ của chính mình.

Lý Băng Băng gần ba năm không đóng phim, chỉ thỉnh thoảng tham gia các sự kiện giải trí. Cô ấy đã độc thân kể từ đó Chia tay Hứa Văn Nam – doanh nhân kém cô 16 tuổi – hồi tháng 3. Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Hứa Văn Nam là người đầu tiên Lý Băng Băng công khai mối quan hệ yêu đương.

Lý Băng Băng sức khỏe giảm sút

Bữa tiệc sinh nhật của Lý Băng Băng được bạn đời tổ chức vào tháng 3 vừa qua. Băng hình: Bingbing Studio

Lý Băng Băng nổi bật trong làng điện ảnh Hoa ngữ với nhiều tác phẩm như Phong Thanh, Vua Kung Fu, Tuyết Hoa Và Chiếc Quạt Bí Mật, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Trương Tam Phong Thiếu niên… Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều bộ phim Hollywood như The Meg, Người vận chuyển: Kỷ nguyên hủy diệt, Resident Evil 5

Nghinh Xuân (theo dõi QQ)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ly-bang-bang-sa-sut-suc-khoe-4393793.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button