Tin Tức

Lý do ‘ẩn giấu’ cực căng khiến Khoa Pug ‘cạch mặt’ tỷ phú Johnny Đặng trên đất Mỹ: Cũng là vì tiền?


Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi đặt ra nhiều nghi vấn cho rằng Khoa Pug và tỷ phú kim cương Johnny Đặng cạch mặt nhau. Sự việc nảy sinh khi cả hai bất ngờ xóa hết clip, hình ảnh thân thiết, vui vẻ bên nhau trước đó.

Lý do vô cùng căng thẳng mà Khoa Pug
Ảnh chụp màn hình

Từ khi Khoa Pug sang Mỹ, anh và Johnny Đặng thân thiết hơn từ khi sang Mỹ. Johnny Đặng dành nhiều lời khen cho Khoa Pug: tài năng, kiếm tiền giỏi, chăm chỉ … Trong khi đó, nam vlogger cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn kết bạn với ” ông trùm kim cương ”. ”.

Lý do cực chất khiến Khoa Pug
Ảnh: internet

Mới đây, trong nhóm người Việt đầu tư vào Diamond Boyz Coin (DBZ) bất ngờ nổi lên lý do Khoa Pug và Johnny Đặng “khuất mặt” là do đồng tiền ảo của “ông trùm” này giảm giá mạnh trên thị trường. Đây là coin được cả hai PR nhiệt tình trước đó trên hầu hết các kênh truyền thông của mình.

Lý do vô cùng căng thẳng mà Khoa Pug
Ảnh chụp màn hình

Trước đó, Khoa Pug cũng từng công khai rằng mình sở hữu chiếc DBZ trị giá 10 triệu đồng của Johnny Đặng. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Khoa Pug mua số xu này vì muốn duy trì mối quan hệ thân thiết với ông trùm và nếu mất 10 tỷ từ số xu này thì cũng không sao. Ông cũng không hối thúc người hâm mộ đầu tư vào các loại tiền ảo nói chung và DBZ nói riêng.

Lý do tại sao Khoa Pug
Ảnh: internet

Vào ngày 7 tháng 11, DBZ bất ngờ rơi xuống nghiêm trọng. Diamond Boyz Coin (DBZ) là đồng coin do Johnny Dang sáng lập, đây là đồng tiền mã hóa P2P được xây dựng trên Binance Smart Chain nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, hướng tới trở thành một loại tiền mã hóa. Quốc tế chuyên dùng để giao dịch kim cương.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button