Giải Trí

Lý do khiến Angelina Jolie nhận nuôi con trai Maddox từ Campuchia | Giải trí

[

Maddox – cậu con trai cả của gia đình Jolie-Pitt vừa tròn 20 tuổi vào ngày 5/8 vừa qua, câu chuyện nhận nuôi cậu học sinh nổi tiếng này một lần nữa được nhắc đến. Ở trên Thư hàng ngày Mới đây, Sarath Mounh đã chia sẻ về hành trình Angelina Jolie nhận nuôi một cậu bé mồ côi Campuchia vào năm 2002. Theo người này, nữ diễn viên 7X muốn nhận một đứa trẻ ở Campuchia khi cô đóng phim. Tomb Raider đến đây vào năm 2000 và đã yêu mảnh đất này.

Sarath Mounh cho biết, nữ diễn viên đã bỏ rất nhiều công sức để tìm một đứa trẻ làm con nuôi, cô muốn được làm mẹ, hơn hết là được làm mẹ của một đứa trẻ đang rất cần được chăm sóc. Giữa hàng trăm đứa trẻ bất hạnh, Maddox đã giành được trái tim của Angelina Jolie và khiến cô quyết định gắn bó với cậu bé đặc biệt này.

Lý do Angelina Jolie nhận nuôi con trai Maddox từ Campuchia - ảnh 1

Sarath Mounh, người đã giúp Angelina Jolie nhận nuôi Maddox

ẢNH: Chụp MÀN HÌNH MAILY HÀNG NGÀY

Ông Sarath nhớ lại ấn tượng đầu tiên của mình về Maddox: “Nó là một đứa trẻ lanh lợi, lanh lợi, đáng yêu và hay cười với mọi người hơn bất kỳ đứa trẻ nào khác. Tôi sẽ luôn nhớ khuôn mặt tươi cười của anh ấy “.” Theo như tôi biết từ Angelina, khi cô ấy đến thăm trại trẻ mồ côi và nhìn thấy Maddox, anh ấy đã mỉm cười với cô ấy thay vì khóc như hầu hết những đứa trẻ. Cậu bé đã mỉm cười với Angelina, điều đó đã chạm đến trái tim cô ấy và đó là tại sao cô ấy lại chọn Maddox, “người này nói thêm.

Tuy nhiên, hành trình nhận nuôi Maddox của Angelina Jolie không hề dễ dàng. Ông Sarath Mounh nói với ngôi sao điện ảnh Lara Croft: Tomb Raider gặp nhiều khó khăn trong việc nhận con nuôi vì em là người nước ngoài. Vào thời điểm đó, chính phủ Campuchia cực kỳ nghiêm khắc với việc cho phép nhận con nuôi quốc tế vì lo ngại nạn buôn bán trẻ em.

Lý do Angelina Jolie nhận nuôi con trai Maddox từ Campuchia - ảnh 2

Ngôi sao sinh năm 1975 đã phải trải qua nhiều thủ tục pháp lý phức tạp để có thể nhận nuôi Maddox

ẢNH: Chụp MÀN HÌNH MAILY HÀNG NGÀY

Chính Sarath Mounh là người giúp ngôi sao người Mỹ nhận nuôi Maddox dễ dàng hơn. Người đàn ông Campuchia này đã nhận nuôi một cậu bé sinh năm 2001. Maddox được thêm vào hồ sơ gia đình Sarath với tư cách là con thứ ba của anh ta. Sau đó, người này đã ký vào văn bản để ngôi sao Hollywood nhận Maddox từ mình. Có cha là người Campuchia đã giúp loại bỏ nhiều thủ tục pháp lý rắc rối mà Angelina Jolie phải đối mặt trong quá trình nhận con nuôi. Sarath Mounh bày tỏ rằng anh không hối hận vì đã giúp đỡ nữ diễn viên quyền lực trong hành trình khó khăn đó.

Sarath Mounh và Angelina Jolie sau đó trở thành bạn bè khi tổ chức phi lợi nhuận của Sarath làm việc với Quỹ Maddox Jolie Pitt về các vấn đề bảo tồn. Gia đình Angelina Jolie có dịp sang Campuchia nhân dịp phim ra mắt Lần đầu tiên họ giết cha tôi của cô vào năm 2017. Ngôi sao quyền lực lúc bấy giờ chia sẻ: “Tôi đã có mối liên hệ với đất nước này suốt 17 năm và cảm giác đó như quê hương thứ hai của mình. Các con tôi có mối quan hệ thân thiết với nhiều đứa trẻ ở đây, nhiều đứa là bạn thân của chúng. Maddox rất vui khi được trở lại đất nước của mình ”.

Lý do Angelina Jolie nhận nuôi con trai Maddox từ Campuchia - ảnh 3

Maddox được người dân địa phương coi là đứa trẻ vô cùng may mắn khi là con trai cả của “ông bà Smith”.

Sarath Mounh tâm sự: “Người Campuchia chúng tôi tự hào và hạnh phúc vì Maddox lớn lên trong cuộc sống đẳng cấp như vậy. Nhiều người ở đất nước chúng tôi không có cơ hội đó. Chúng tôi muốn anh ấy quay lại và hiểu thuộc Văn hóa nhiều hơn của riêng họ ”. Anh cũng cho biết, Angelina cũng đã lên kế hoạch gửi con trai lớn trở về quê hương để giúp đỡ người dân, tìm hiểu về di sản, văn hóa và cội nguồn của cô. “Maddox là một cậu bé may mắn so với nhiều đứa trẻ ở Campuchia. Sẽ rất tốt cho anh ấy nếu quay lại và giúp đỡ cộng đồng, ”ông Sarath nói.

Gần đây, việc nhận con nuôi của Maddox đã trở thành chủ đề nóng khi nhà làm phim trẻ Elizabeth Jacobs đang thực hiện một bộ phim tài liệu khám phá sự thật về việc nhận con nuôi ở Campuchia trong những năm 1990 và 2000 với tựa đề Những đứa trẻ bị đánh cắp (tạm dịch: Những đứa trẻ bị đánh cắp). Ông muốn làm rõ thực trạng các gia đình nghèo ở Campuchia bị lừa bán con hoặc bắt con làm con nuôi. Bản thân Sarath Mounh cũng không chắc Maddox có phải trẻ mồ côi hay không: “Mọi người hỏi tôi rằng liệu cha mẹ của Maddox có còn sống hay không nhưng tôi không có manh mối”.

Lý do Angelina Jolie nhận nuôi con trai Maddox từ Campuchia - ảnh 4

Maddox giờ đã trưởng thành, trở thành chỗ dựa tinh thần của mẹ sau cuộc ly hôn

Kể từ khi trở thành con nuôi của Angelina Jolie và sau này Brad Pitt, Maddox sống xa hoa và được giới truyền thông săn đón như một ngôi sao. Năm 20 tuổi, chàng trai gốc Campuchia trở thành chỗ dựa tinh thần cho mẹ, giúp ngôi sao 46 tuổi chăm sóc các con và hiện đang là sinh viên Đại học Yonsei (Hàn Quốc). Maddox rất được Angelina kính trọng vì luôn ở bên cô mỗi khi gặp khó khăn và có nhiều sở thích giống mẹ như tốc độ, thích ném dao hay rất yêu mẹ. phim ảnh. Ngược lại, anh có mối quan hệ xa cách với Brad Pitt.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ly-do-khien-angelina-jolie-nhan-nuoi-con-trai-maddox-tu-campuchia-1428392.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button