Giải Trí

Lý do Phi Nhung chưa tiêm vắc xin Covid-19 trước khi qua đời | Giải trí

[

Trưa ngày 28/9, giới nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng khi hay tin nam ca sĩ Phi Nhung đã qua đời, sau khi vật lộn với Covid-19. Thông tin trên khiến khán giả, nghệ sĩ trong và ngoài nước bàng hoàng, xót xa. Tối cùng ngày, tổ chức lễ tưởng niệm và cầu siêu cho ca sĩ. Con đừng khóc diễn ra bằng hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của Ban Tăng sự chùa Giác Ngộ, thu hút hàng nghìn lượt theo dõi qua fanpage và YouTube.
Trong lễ cầu siêu, các sư thầy chùa Giác Ngộ đã dùng những lời lẽ vô cùng trân trọng để nhắc đến Phi Nhung. Kính gửi Hòa thượng Như Nhật Từ, trụ trì chùa Giác Ngộ chia sẻ những kỷ niệm về cố ca sĩ. “Tôi có hai kỷ niệm đẹp với ca sĩ Phi Nhung. Thứ nhất, đó là sự đóng góp quên mình để mang lại niềm vui cho người khác bằng việc đóng góp lời ca cho các buổi lễ, chương trình, khóa tu tại chùa. Thứ hai, dù rất bận rộn với công việc cá nhân và an sinh xã hội nhưng Phi Nhung vẫn sẵn sàng thực hiện một album nhạc Phật mà không nhận thù lao nào ”, anh chia sẻ.
Lý do Phi Nhung không tiêm vắc xin Covid-19 trước khi qua đời - Ảnh 1

Hòa thượng Thích Nhật Từ chia sẻ nhiều thông tin về Phi Nhung

Fanpage Thích Nhật Từ

Ngoài ra, Thượng tọa Thích Nhật Từ cũng tiết lộ nguyên nhân vì sao nữ ca sĩ chưa được tiêm vắc xin Covid-19 thì mắc bệnh và không qua khỏi. Trụ trì chùa Giác Ngộ cho biết: “Lần gần đây nhất tôi gặp ca sĩ Phi Nhung là khi cô ấy vào chùa nhận nông sản, thực phẩm, giúp người dân kiểm dịch, phong tỏa. Tôi hỏi ca sĩ Phi Nhung đã tiêm phòng chưa. Cô ấy trả lời: “Thưa thầy, con chưa có.” Tôi hỏi tại sao lại không, Phi Nhung nói: “Con nhường cơ hội tiêm phòng cho người khác, vài ngày nữa con sẽ sang Mỹ biểu tình. Sau đó tôi tiêm cho tiện. ”Rồi mấy ngày sau nghe tin ca sĩ Phi Nhung phải nhập viện.

Lý do ca sĩ Phi Nhung chưa tiêm được tiết lộ trong lễ cầu siêu

Cũng trong lễ cầu siêu, con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang Nữ ca sĩ thay mặt nhận bằng khen vì đã quên mình giúp đỡ người dân F0 trong cuộc chiến chống Covid-19. Tại đây, Quỳnh Trang gửi lời cảm ơn đến Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Cô gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đã hết lòng cứu mẹ nuôi của mình. “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến khán giả khắp nơi đã yêu mến tôi trong thời gian qua, cầu nguyện cho cô ấy bình phục. Dù mẹ không còn nữa nhưng em tin mẹ vẫn rất biết ơn và cảm động trước tình cảm, sự động viên của mọi người ”, Quỳnh Trang nghẹn ngào.
Lý do Phi Nhung không tiêm vắc xin Covid-19 trước khi qua đời - Ảnh 2

Con trai nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang thay mặt gia đình nhận bằng khen cho nữ ca sĩ

Fanpage Thích Nhật Từ

Trước khi mắc bệnh Covid-19 và qua đời, Phi Nhung tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người dân trong thời kỳ dịch bệnh. Theo tiết lộ, nữ ca sĩ dự định về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột nhưng khi chứng kiến ​​cuộc sống khó khăn của người dân, cô quyết định ở lại. Tiếng nói Cork Cotton từng chia sẻ: “Sài Gòn đau thế này, nhiều người còn khổ vì dịch. Mình ở lại, đôi khi còn có ích. Khi mọi thứ tốt lên, đi đâu cũng không thấy mặc cảm”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ly-do-phi-nhung-chua-tiem-vac-xin-covid-19-truoc-khi-qua-doi-1456414.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button