Kinh Doanh

Lý giải sức hút đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước


Hàng nghìn nhà đầu tư đã tìm hiểu qua các kênh công nghệ và tư vấn trực tuyến, đặt chỗ để mong sở hữu chốn an cư sinh thái bậc nhất, kênh đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Sự hấp dẫn trong nhân tố sinh thái. Giá trị tiềm năng

Hiện tượng hút khách của đô thị sinh thái nói trên đã được nhiều diễn đàn, mạng xã hội bàn luận, phân tích. Nhiều người cho rằng Felicia City Bình Phước có yếu tố sinh thái toàn diện khi được quy hoạch hiện đại, theo nhiều phân khu, tiện ích gắn liền với không gian thiên nhiên hài hòa ở mọi góc nhìn khi di chuyển. đi bộ trong dự án.

Anh Nguyễn Văn Long, quận 12, TP.HCM cho biết: Khi tìm hiểu dự án, tôi quyết định đăng ký giữ chỗ vì dự án có quá nhiều tiềm năng, tiềm năng, lợi thế, giá trị sinh thái đặc biệt. Dự án được quy hoạch hiện đại với nhiều mảng xanh tạo không gian sinh thái thoáng đãng, xanh mát. Đặc biệt khi sinh sống tại đây bạn sẽ được thừa hưởng không gian sinh thái từ khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ Thái, nơi được coi là lá phổi xanh của tỉnh Bình Phước. Từ dự án đến trung tâm thị xã Phước Long chỉ mất 5 phút, đến Đồng Xoài chỉ mất 15 phút, xung quanh có nhiều cụm công nghiệp lớn đang là điểm đến của làn sóng đầu tư mới được tỉnh Bình Phước triển khai. nhiều chính sách trải thảm đỏ thu hút đầu tư.

Lý giải sức hấp dẫn của Khu đô thị sinh thái tổng hợp Felicia City Bình Phước - Ảnh 1.

Đơn vị thi công hàng loạt hạng mục sau khi được Sở Xây dựng cấp phép xây dựng.

Nhiều người cũng lý giải, sức hút của Dự án Felicia City là do uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án uy tín là Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn Thiên An Holdings. Hai đơn vị này đã ký kết hợp tác và công bố sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng, xây dựng nơi đây thành đô thị sinh thái tổng thể, kiểu mẫu tiên phong tại tỉnh Bình Phước. Dự án đã được cấp phép xây dựng hạ tầng và đang được chủ đầu tư triển khai hàng loạt công trình. Điều đặc biệt là chủ đầu tư và đơn vị phát triển đã tạo nhiều lợi ích, tư vấn cho tôi nhiều chính sách hỗ trợ, bảo lãnh ngân hàng, đăng ký giữ chỗ dự án.

Lý giải sức hút của Khu đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước - Ảnh 2.

Cơ sở hạ tầng đang được xây dựng đồng thời

Tạo ra lợi ích và cộng đồng văn minh

So với các đợt dịch trước, lần này, nhiều doanh nghiệp BĐS đã có kinh nghiệm trong việc chuyển đổi phương thức tiếp thị, bán hàng để thích ứng với tình hình của đợt dịch. Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên An Holdings, đơn vị phát triển Khu đô thị sinh thái tổng hợp Felicia City Bình Phước (Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ) cho biết, trong điều kiện dịch bệnh và chính sách phát triển dự án, chúng tôi luôn đặt lợi ích của cư dân trước hết thông qua việc kiến ​​tạo môi trường sống sinh thái, cộng đồng văn minh, đảm bảo tiện ích tốt nhất, ứng dụng công nghệ 4.0.

Khi giới thiệu dự án đến mọi người, chúng tôi cũng triển khai triệt để các nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0, để mọi người cảm nhận được giá trị tiềm năng và giá trị lợi ích mà dự án mang lại. Từ pháp lý đến chính sách hỗ trợ, tư vấn đều thể hiện sự minh bạch, tạo niềm tin vào pháp luật cũng như quyết tâm triển khai dự án đúng tiến độ. Nhờ đó, dự án đã tạo được sức hút mạnh mẽ ngay cả trong mùa dịch bệnh, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Chúng tôi cũng có hàng loạt chính sách hỗ trợ, tư vấn tiếp cận vốn thông qua bảo lãnh, tài trợ vốn từ ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank, phương thức đặt chỗ ưu tiên, giải pháp tài chính phù hợp. …

Lý giải sức hút của Khu đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước - Ảnh 3.

Không gian sinh thái của khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ tạo nên nét riêng cho Dự án Felicia City.

Cũng với những ưu điểm trên, yếu tố sinh thái toàn diện mới là điểm nhấn khác biệt, tạo nên sức hút mạnh mẽ của Dự án Felicia City. Dự án có quy mô đầu tư phát triển trên quỹ đất 45,93 ha với 1.499 sản phẩm gồm: 219 căn biệt thự, 1.066 căn nhà ở kết hợp thương mại và 218 căn nhà ở xã hội; cùng chuỗi tiện ích nội khu: khu thương mại phức hợp sky bar trên lầu, trường học liên cấp chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, Bảo tàng điều hòa, phòng khám đa khoa quốc tế… Cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng những giá trị Sinh thái, du lịch và nghỉ dưỡng tại Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ do Công ty TNHH Mỹ Lệ làm chủ đầu tư Những yếu tố này tạo nên một đô thị kiểu mẫu, sinh thái toàn diện, mang lại giá trị sống bền vững, trọn vẹn, không bệnh tật.

Thiên An Holdings

Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức.

Hotline: 0948888245

Ánh sáng mặt trời

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button