Đời Sống

Ly hôn chưa tròn tháng vì ngoại tình, chồng cũ đã có vợ mới

Tôi đã khóc rất nhiều khi nghe tin anh lấy vợ. Có lẽ nhân duyên của chúng tôi đã hết, nhưng tôi vẫn chưa đủ rộng lượng để trao anh cho một người phụ nữ khác.

Ly hôn chưa đầy tháng, chồng cũ có vợ mới

Trước khi viết những dòng này, tôi đang sống nhẹ nhàng trong một ngôi làng nhỏ, khép lại những giông tố cuộc đời hôn nhân không hoàn hảo. Nhưng chiều nay, một lá thư gửi từ phương xa chợt làm tim tôi nhói đau. Thật bất ngờ, tôi bật khóc.

Tôi và chồng đến với nhau từ hai bàn tay trắng. Trải qua bao khó khăn, cuối cùng anh cũng gây dựng được cơ nghiệp. Anh ấy đã trở thành một người đàn ông thành đạt. Tôi cũng không kém cạnh khi là ông chủ của mấy trăm người.

Nhưng cuộc đời không ai biết trước được chữ ngờ. Khi hai con trai tôi học cấp 2, tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình.

Khoảnh khắc đó trái tim tôi tan nát. Đã hơn một lần tôi nghĩ đến cái chết. Người bạn hết lòng yêu thương giờ lại dành tình cảm cho người khác, cuộc đời này còn ý nghĩa gì nữa?

Nhưng rồi trong giây phút cay đắng ấy, tôi may mắn tìm được lý do để đứng lên. Đó là khi con trai tôi mang về kết quả xuất sắc trong kỳ thi toán quốc tế. Cô ấy nói rằng tôi là động lực để cô ấy phấn đấu. Cô ấy muốn tôi mạnh mẽ và hạnh phúc cả đời.

Chồng tôi sau hơn 1 năm cặp kè với gái trẻ cuối cùng cũng chán và quay về với gia đình. Tuy nhiên, tình yêu của chúng tôi không như ngày xưa.

3 năm sau, hai con trai của tôi đều được học bổng và ra nước ngoài du học. Căn nhà của chúng tôi trở nên yên tĩnh một cách kỳ lạ. Và rồi, chồng tôi lại lừa dối.

Lần này tôi không dằn vặt chồng, cũng không khóc đến chết đi sống lại. Tôi nhẹ nhàng hỏi anh rằng anh đến với cô ấy vì tình yêu hay chỉ để mua vui. Chồng tôi không trả lời câu hỏi của tôi. Anh cho biết, gia đình là thứ anh không bao giờ đánh đổi.

Nhưng những ngày sau đó, tôi biết anh vẫn cặp kè với cô gái đó. Ngay cả ngày tôi nhận được kết quả ung thư vú, anh ấy đã lái xe đến đó vài giờ. Tôi định im lặng và cất nhà cho các con. Nhưng cuối cùng, tôi không thể.

Tôi đã để lại một ứng dụng ly hôn cho bạn và rời khỏi ngôi nhà mà bạn và tôi đã làm việc rất chăm chỉ.

Nửa năm nay, tôi sống trong căn nhà nhỏ ở quê, bỏ mặc mọi giông tố ngoài cửa. Lâu lâu anh cũng gọi điện hỏi thăm nhưng tôi ít nói chuyện với anh. Cuộc trò chuyện dài nhất của chúng tôi là hơn một tháng trước. Anh ấy nói về việc phân chia tài sản.

Ly hôn chưa đầy một tháng, anh gửi mail cho tôi và nói, cô gái trẻ có bầu rồi anh sẽ cưới. Tôi mong bạn tha thứ cho tôi, xin chúc mừng.

Tôi đã gửi lại email. Nhưng không hiểu sao sau khi đóng máy, nước mắt tôi cứ chảy dài. Có thể nhân duyên của chúng tôi đã hết nhưng tôi vẫn chưa đủ rộng lượng để trao anh cho người phụ nữ khác.

Độc giả:HKT

Chồng ngoại tình bạo hành nhưng tôi không dám ly hôn.

Chồng ngoại tình bạo hành nhưng tôi không dám ly hôn.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi chỉ kéo dài 3 năm nhưng tôi đã phải rơi nước mắt rất nhiều.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/ly-hon-chua-tron-thang-vi-ngoai-tinh-chong-cu-da-co-vo-moi-775255.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button