Du Lịch

Lý Nhã Kỳ bất ngờ báo tin rất vui đúng ngày Lễ độc thân: Netizen đã vội vào gào thét yêu cầu buông ngay


Hôm nay, trên mạng xã hội đang xôn xao ngày 11/11 là Ngày độc thân hay còn gọi là Single’s Day. Mặc dù ngày lễ này có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại được những người độc thân trên khắp châu Á và thế giới đón nhận.

Nhân ngày Độc thân 11/11, Lý Nhã Kỳ bất ngờ khoe tin vui trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, Lý Nhã Kỳ hào hứng khoe vừa được lên chức “Chủ tịch Hội độc thân”.

“Hôm nay, tôi rất vui khi được bổ nhiệm chức vụ chủ tịch với 100% tín nhiệm. Tôi xin cảm ơn mọi người đã tin tưởng bầu tôi giữ một vai trò quan trọng và to lớn như vậy. Tôi xin hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. với tư cách là ‘Chủ tịch Hiệp hội Độc thân’. 11/11/2021 là một ngày đáng nhớ đối với tôi. Tôi hy vọng năm sau mọi người sẽ cắt đứt tôi. “, Lý Nhã Kỳ đăng tải trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo tin cực vui trong ngày'Độc thân', Xuân Lan chạy vào nhắc'cho qua đi' 1

Tuy nhiên, ngay dưới bài viết, siêu mẫu Xuân Lan đã vội vàng yêu cầu Lý Nhã Kỳ từ bỏ ngay chức chủ tịch. Nghe tin lên chức thì ai cũng nghĩ là tin vui, nhưng với vị trí ‘Chủ tịch Hội độc thân’, dân tình cho rằng phải nhận chức này cho Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo tin cực vui trong ngày'Độc thân', Xuân Lan chạy vào nhắc khéo'thả thính' 2

Hiếm khi động thái của Lý Nhã Kỳ lại nhận phải nhiều phản đối như thế này. Được biết, sau khi tan vỡ mối quan hệ bí mật 9 năm vào năm 2019, Lý Nhã Kỳ vẫn nhất quyết gia nhập hội độc thân ở tuổi U40.

Đầu năm 2021, khi Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng bày tỏ sự lo lắng khi Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân đều nghỉ thi đấu tại hội quán. chốt đơn “đã có bạn trai. Lý Nhã Kỳ tiết lộ tâm trạng khi tỉnh dậy không tin vào sự thật khi danh sách độc thân nhiều năm nay chỉ còn lại nữ diễn viên.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo tin cực vui trong ngày'Độc thân', Xuân Lan chạy vào nhắc khéo'cho qua chuyện' 3

Dù có sự nghiệp thành công và sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng một mình. Người hâm mộ hy vọng cô nhanh chóng tìm được nửa kia của mình để rời xa “Hội trưởng hội độc thân” này.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button