Giải Trí

Lý Nhã Kỳ cổ vũ Ngọc Sơn, Phương Thanh hát tri ân lực lượng tuyến đầu | Giải trí

[

Gần đây, Lý Nhã Kỳ cùng các nghệ sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, Song Luân, nhóm The Wings, MC Nhật Trường tham gia chương trình tri ân lực lượng tăng cường hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh. Covid-19 trên địa bàn P.10 (Q.3, TP.HCM), đề Ngày tiền tuyến.
Buổi lễ nhằm đánh giá kết quả kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn từ ngày 15/8 đến ngày 29/9 đã thành công tốt đẹp. Cụ thể, qua thời gian tổ chức triển khai công tác phòng chống dịch bệnh, trên địa bàn phường đã cơ bản kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Covid-19. Chương trình cũng vinh danh sự tham gia hỗ trợ có bà Trần Thị Thanh Nhàn (Lý Nhã Kỳ) – đại diện Lãnh sự quán Romania tại TP.HCM và các cộng sự. Trước đó, nữ diễn viên đã được Chủ tịch UBMTTQ phường 10 tặng giấy khen gương Người tốt – Việc tốt vì có nhiều thành tích cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân trong đợt dịch bệnh lần thứ 4.
Lý Nhã Kỳ cổ vũ Ngọc Sơn, Phương Thanh hát tri ân lực lượng tiền tuyến - ảnh 1

Nữ diễn viên biết ơn những nỗ lực của các lực lượng tiền tuyến chống lại dịch bệnh

Tại đêm diễn, các nghệ sĩ đã hát tặng bộ đội tiền tuyến như lời tri ân chân thành vì những đóng góp của họ trong công tác phòng chống dịch. Nếu Ngọc Sơn trình bày tác phẩm mới nhất của mình trên Covid-19 và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các diễn viên Gió trái mùa sau đó Phương Thanh – Quốc Đại cũng góp mặt. Họ đều là những người tích cực đồng hành cùng nhóm nghệ sĩ thiện nguyện phục vụ tại bệnh viện dã chiến trong thời gian vừa qua. Những bài hát như Hoan hô Việt Nam, Vòng tay sưởi ấm, Việt Nam xanh, Một đời người, một rừng… vang lên khiến những người có mặt tại buổi lễ không khỏi xúc động.
Lý Nhã Kỳ cổ vũ Ngọc Sơn, Phương Thanh hát tri ân lực lượng tiền tuyến - ảnh 2

Lý Nhã Kỳ và các nghệ sĩ khác được lãnh đạo địa phương tuyên dương vì những đóng góp trong thời kỳ đại dịch

Nhân dịp này, ca sĩ Quốc Đại đã chia sẻ một kỷ niệm xúc động trong quá trình làm thiện nguyện của mình. Điều khiến anh ấn tượng nhất là khoảnh khắc các bác sĩ phát cơm cho bệnh nhân. Về phía Phương Thanh, cô cho biết: “Bình thường tôi không dám khóc vì sợ tiền tuyến sụp đổ, nhưng hôm nay chia tay rồi tôi khóc. Xin phép Phương Thanh được khóc vì đã nói lời chia tay với các bạn tiền tuyến”. Các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về với gia đình. Các bạn đã làm việc chăm chỉ lắm rồi. ”

Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ cùng với nghệ sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, ca sĩ – diễn viên Song Luân đã tri ân và trao quà cho các lực lượng tham gia chống dịch. Dàn diễn viên Gió trái mùa bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cuộc sống cá nhân của mình để phục vụ cộng đồng. Cô cho rằng sự đóng góp của mình là rất nhỏ so với các nghệ sĩ khác như Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, Song Luân … Lý Nhã Kỳ cũng mong TP.HCM bước vào giai đoạn mới của hòa bình. an toàn, phát triển mạnh mẽ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ly-nha-ky-co-vu-ngoc-son-phuong-thanh-hat-tri-an-luc-luong-tuyen-dau-1457295.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button