Thời Trang

Lý Thị Ngân gợi cảm trong trang phục của NTK Tommy Nguyễn

Các thiết kế của Tommy Nguyễn nằm trong BST Thiên đường trong mơ vừa được ra mắt trong đêm thời trang Angel Night.

Lý Thị Ngân gợi cảm trong trang phục của NTK Tommy Nguyễn - ảnh 1

Sở hữu vóc dáng thanh thoát, đôi chân thon và số đo đáng mơ ước, Lý Thị Ngân thể hiện xuất sắc đạo đức làm việc và phong cách sang trọng, gợi cảm của một tân hoa hậu.

Đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 2022 vì lời mời của bạn, Lý Thị Ngân bất ngờ đoạt giải Hoa hậu tình nguyện. Đấu giá thành công chiếc áo của NTK Tommy Nguyễn với giá 400.000.000 đồng, người đẹp sinh năm 1991 còn khiến khán giả bật khóc khi đóng góp thêm 200.000.000 đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. vui mừng.

\N

Cô chia sẻ: ” Sau một đêm đăng quang, tên tôi xuất hiện trên các mặt báo, các buổi họp mặt, ban tổ chức thực hiện kế hoạch kết nối các nữ doanh nhân trong các câu lạc bộ doanh nhân tại TP.HCM. Từ đó, tôi tham gia nhiều hơn vào các hoạt động kinh tế, xã hội, cơ hội cũng từ đó mà ra.

Một điều mà nữ giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Kim Ngân luôn trăn trở là làm sao để phát huy vai trò thiện nguyện của những người đẹp doanh nhân có điều kiện vật chất và sẵn sàng đóng góp, chia sẻ với xã hội còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhất là sau khi sinh hoạt. -19 vụ dịch.Nguồn: https://thanhnien.vn/ly-thi-ngan-goi-cam-trong-trang-phuc-cua-ntk-tommy-nguyen-post1465123.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button