Giải Trí

Lý Tử Thất: ‘Thứ tôi có nhiều nhất là dũng khí’

[

Trung QuốcNgười đẹp Lý Tử Thất cho biết cô không sợ thất bại, già dặn và điều cô có được nhất chính là lòng dũng cảm.

Theo dõi Sohu Ngày 27/10, Lý Tử Thất đệ đơn kiện Weinian – công ty quản lý của cô. Vụ kiện liên quan đến cổ phần và quyền sở hữu thương hiệu Lý Tử Thất. Bên trên Camera quan sát, cô cho biết bao năm qua “cắm mũi” làm bằng lòng, không quá quan tâm đến việc người khác làm gì với thương hiệu mình nghĩ ra.

Tử Thất nói: “Tôi muốn bảo vệ ba chữ Lý Tử Thất. Tôi không cần giá trị thương mại cao bao nhiêu, bởi vì giá trị thương mại thực sự là con dao hai lưỡi. Tôi chỉ muốn bảo vệ cái tên này”.

Lý Tử Thất, 31 tuổi, là người sáng tạo nội dung bằng tiếng Trung có nhiều người theo dõi nhất trên YouTube. Ảnh: Weibo / Li Ziqi

Lý Tử Thất, 31 tuổi, là người sáng tạo nội dung bằng tiếng Trung có nhiều người theo dõi nhất trên mạng Youtube. Ảnh: Weibo / Li Ziqi

Lý Tử Thất nhắc tới chuyện khi bắt đầu làm nội dung, cô viết tiếp Weibo: “Dù kết quả thế nào, tôi cũng sẽ cố gắng. Nếu thất bại, ít nhất tôi không hối tiếc”. Mặc dù dũng cảm, cô ấy không phải là một con bạc với cuộc sống. Trước khi làm bất cứ việc gì, Lý Tử Thất đều suy nghĩ và chuẩn bị kỹ càng.

Giờ mục tiêu của cô là tiếp tục sản xuất những video về cuộc sống đồng quê và hỗ trợ người dân quê có cuộc sống tốt đẹp hơn. Một số người lo ngại rằng Lý Tử Thất chỉ nổi tiếng một thời gian là nhờ phát triển các video ngắn và trào lưu “bỏ phố về quê”. Một số khác cho rằng Lý Tử Thất sẽ nhạt nhòa vì hiện nay nhiều người làm video về cuộc sống ở nông thôn. Cô ấy không quan tâm đến những điều này.

“Tôi sống ở nông thôn và tìm thấy cảm hứng từ tất cả các hoạt động hàng ngày như ăn, ngủ, mặc, đi lại. Năm này qua năm khác, tôi trưởng thành hơn, cách nghĩ và cách nhìn nhận sự việc cũng khác. Cách xây dựng nội dung cũng cũng khác ”, ông Tư Thất nói.

Lý Tử Thất làm ruộng

Lý Tử Thất làm ruộng. Cô đã ngừng cập nhật video vào tháng 7 vì tranh chấp với công ty quản lý. Băng hình: Weibo / Li Ziqi

Lý Tử Thất ủng hộ việc nhiều người sáng tạo nội dung về nông thôn. Theo cô, “mùa xuân không nên chỉ có một bông hoa, trăm hoa đua nở mới là mùa xuân”. Hiện tại, dù phải đối mặt với những rắc rối nhưng cô cảm thấy mình may mắn khi được nhiều người yêu mến và ghi nhận sự cố gắng của mình.

Theo dõi tàu điệnthể hiện, Lý Tử Thất là vướng vào tranh chấp với công ty Weinian, nguy cơ không thể hoạt động dưới tên Lý Tử Thất. Ông chủ của Weinian là Lưu Đông Minh – người phát hiện ra Lý Tử Thất, giúp cô ấy quảng cáo các video đồng quê. Sau khi cô nổi tiếng, hai bên hợp tác cho ra đời sản phẩm nông sản mang thương hiệu Lý Tử Thất. Đến nay, cô đang có mâu thuẫn với Lưu Đông Minh và muốn “đường ai nấy đi”. Nhưng cô gặp không ít khó khăn vì thương hiệu do Weinian làm chủ. Cô cũng không phải là cổ đông của Weinian, công ty được định giá hơn 5 tỷ nhân dân tệ (773 triệu USD). Vụ kiện nhãn hiệu của Lý Tử Thất nhận được sự quan tâm lớn của giới kinh doanh lẫn khán giả.

Nghinh Xuân

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ly-tu-that-thu-toi-co-nhieu-nhat-la-dung-khi-4377718.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button