Thời Trang

Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ


Theo chia sẻ của ê-kíp Lynk Lee, cả hai trang phục được sử dụng trong bộ ảnh đều là đồ án tốt nghiệp thời trang của sinh viên khoa Thiết kế thời trang – Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về lý do chọn 2 thiết kế làm hình ảnh, đại diện cho biết: “Sau gần 30 thiết kế mà stylist dày công tìm kiếm thì đây là 2 thiết kế mà tôi tâm đắc nhất. Tôi thực sự tôn trọng các sinh viên trẻ. Các bạn rất giỏi và sáng tạo, tạo động lực cho bản thân và cả ê-kíp phải tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc ”.

Lynk Lee
Đồ án tốt nghiệp “Vầng trăng” của sinh viên Kim Anh.

Lynk Lee
Lynk Lee đầy ma mị trong thiết kế “The Sun” của sinh viên Tiến Phát.

Ý tưởng của bộ bài được lấy cảm hứng từ những lá bài Tarot (hình vẽ các triết lý bắt nguồn từ Ý và Ai Cập), mượn hình ảnh Mặt trời (The Sun) và Mặt trăng trong bộ bài để nói về những khía cạnh đối lập của người phụ nữ.

Lynk Lee

“Mặt trời vốn dĩ rất rực rỡ, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Mặt trăng êm đềm, phẳng lặng và trong sáng. Nhìn thấy mặt trời có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy mặt trăng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, mặt trăng tỏa sáng nhờ sự phản chiếu ánh sáng từ mặt trời. Và mặt trời có được vinh quang nhờ mặt trăng. Cho dù người phụ nữ tỏa sáng rực rỡ như mặt trời, nhưng bên trong vẫn luôn có một vầng trăng dịu dàng và bí ẩn. Hay dù vẻ ngoài lạnh lùng như ánh trăng, nhưng đằng sau cô ấy luôn có ánh mặt trời rực cháy và niềm kiêu hãnh ”, ê-kíp của Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee
Ý tưởng bí ẩn của Lynk Lee là “Mặt trời”.

Lynk Lee
Lynk Lee lạnh lùng “thay áo” trong màu xanh dịu mát của “The Moon”.

Lynk Lee

Lynk Lee

Art: Chanh Pham

Nhiếp ảnh gia: Hà Trần Nhã Uyên

Người sản xuất: Nguyễn Bùi Phương Anh

Stylist: Nguyễn Thọ Thắng

Trang phục: Tiến Phát, Kim Anh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button