Giải Trí

‘Ma trận 4’ hé lộ cảnh hành động

[

Trailer cuối cùng của “The Matrix: Resurrections” hé lộ hàng loạt cảnh hành động của Keanu Reeves và bạn diễn Carrie-Anne Moss khi trở lại Ma trận.

Vào ngày 7 tháng 12, nhà phát hành đã tung ra trailer cuối cùng cho Ma trận 4, Bom tấn đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves với tư cách là Neo sau gần hai thập kỷ. Đoạn video hé lộ hàng loạt cảnh hành động giữa con người và binh đoàn trí tuệ nhân tạo. Khán giả bắt gặp những thước phim quen thuộc của thương hiệu Ma trận chẳng hạn như dùng tay không để chặn đường đi của viên đạn, di chuyển qua các chiều thực – ảo …

Trailer Ma trận 4 (The Matrix) trailer cuối cùng

Trailer “The Matrix: Resurrections”. Băng hình: CGV

Nhà sản xuất tiết lộ, những pha hành động trong phim sẽ được xây dựng trên quy mô lớn hơn, mang tầm vóc của một cuộc đại chiến giữa con người và AI với hàng loạt vụ nổ và vũ khí hạng nặng.

Đoạn video dài gần ba phút cũng tiết lộ nhiều tình tiết trong kịch bản hơn so với các đoạn trailer trước đó. Ở hiện tại, Neo (do Reeves thủ vai) đã trở lại là một lập trình viên Thomas Anderson như trước khi bước vào Ma trận. Tuy nhiên, anh ta liên tục trải qua những ảo giác về quá khứ trong vũ trụ ảo. Điều này dần dần khiến nhân vật bị nhầm lẫn, không còn phân biệt được đâu là thực, đâu là ảo.

Để tìm ra câu trả lời, Anderson lần theo bộ nhớ phân mảnh. Anh ấy đã đoàn tụ với đồng đội cũ của mình là Trinity (Carrie-Anne Moss), người hiện là bà mẹ ba con sống ở vùng ngoại ô. Cả hai được đưa trở lại Ma trận nhưng có thể lại bị tách ra. Cuối trailer, Trinity nói với Neo: “Giấc mơ của tôi kết thúc tại đây”.

Lana Wachowski, tác giả của ba phần đầu tiếp tục giữ ghế đạo diễn. Chị gái Lilly của cô không tham gia dự án vì bận sản xuất loạt phim khác. Lana Wachowski viết kịch bản cùng với David Mitchell và Aleksandar Hemon.

Loạt Ma trận ra mắt lần đầu năm 1999, được coi là tượng đài trong dòng phim khoa học viễn tưởng. Kịch bản xoay quanh nhân vật Neo, bị mắc kẹt trong một thế giới ảo được gọi là Ma trận. Phim giành 4 giải Oscar năm 2000 ở các hạng mục kỹ xảo hình ảnh, dựng phim, âm thanh và âm thanh. Phần hai và ba – Ma trận tải lại Cuộc cách mạng ma trận – được phát hành năm 2003, nâng tổng doanh thu lên hơn 1,6 tỷ USD.

Dat Phan

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ma-tran-4-he-lo-canh-hanh-dong-4399702.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button