Thể Thao

Mạc Hồng Quân rời Than Quảng Ninh, đầu quân cho Topenland Bình Định

Mạc Hồng Quân rời Than Quảng Ninh đầu quân cho Topenland Bình Định - Ảnh 1.

Mạc Hồng Quân (bìa trái) rời Than Quảng Ninh đầu quân cho Topenland Bình Định trong 3 mùa giải tiếp theo – Ảnh: FBNV

CLB Than Quảng Ninh đã có đơn gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh xin tạm dừng hoạt động và thông báo tạm thời giải thể đội bóng. Lần cuối cùng, CLB Than Quảng Ninh đã đàm phán, thanh lý hợp đồng với một số cầu thủ và nhân viên.

Chiều 3/9, tiền đạo chủ lực của CLB Than Quảng Ninh Mạc Hồng Quân cho biết anh đã chấm dứt hợp đồng với đội bóng đất mỏ sau 7 năm gắn bó để tìm bến đỗ mới.

Được biết, dù hợp đồng của Mạc Hồng Quân với CLB Than Quảng Ninh còn thời hạn đến năm 2023 nhưng rất may anh đã thanh lý xong và có thể ra đi.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Mạc Hồng Quân viết: “7 năm không phải là quá dài đối với một đời người nhưng cũng đủ để gắn bó, biết ơn và không quên những ân tình mà tôi và các đồng đội đã dành cho mình. có được từ đội bóng Than Quảng Ninh, đặc biệt là từ những cổ động viên vô cùng cuồng nhiệt của đất mỏ.

Hiếm có câu lạc bộ nào mà tình cảm giữa người hâm mộ và cầu thủ lại khăng khít và khăng khít đến vậy. Họ đã tiếp thêm lửa, tiếp thêm cho đội một chỗ dựa tinh thần to lớn mà mỗi cầu thủ như tôi may mắn có được.

Tất cả những gì cần nói đã nói, cả tình yêu và cả những đắng cay. Nhưng cuối cùng vẫn là nỗi nhớ về nhiều vùng đất đã gắn bó bao năm với con người sâu sắc như Than, quý và đúng như Vàng đen. Xin chào tạm biệt Than Quảng Ninh – một phần trong sự nghiệp đáng tự hào của tôi. “

Sau khi V-League 2021 bị hủy, Mạc Hồng Quân đã trở về CH Séc đoàn tụ cùng gia đình. Anh dự định sẽ trở lại Việt Nam khi CLB mới tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Theo thông tin của Tuổi Trẻ OnlineSau khi rời Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân sẽ đầu quân cho CLB Topenland Bình Định với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm từ 2022 đến 2024.

Sự có mặt của Mạc Hồng Quân sẽ giúp hàng công của đội Bình Định mạnh hơn rất nhiều để hướng tới mục tiêu lên ngôi ở V-League những mùa giải tới.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/mac-hong-quan-roi-than-quang-ninh-dau-quan-cho-topenland-binh-dinh-20210903190905363.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button