Giải Trí

Mạc Văn Khoa xây nhà sàn tặng bố mẹ

[

Hải dươngNam diễn viên Mạc Văn Khoa cho biết, anh và chị gái xây ngôi nhà sàn rộng gần 400m2 như một món quà để báo hiếu cha mẹ.

Chiều 23/11, nam diễn viên hài lần đầu khoe căn nhà tại thành phố Chí Linh – quê hương anh mới hoàn thành sau hơn nửa năm. Căn nhà có tổng diện tích 380 m2, tầng dưới 170 m2, tầng trên 210 m2.

Bố mẹ Mạc Văn Khoa bên con trai và cháu trai trong ngày về nhà mới. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bố mẹ Mạc Văn Khoa bên con trai và cháu trai trong ngày về nhà mới. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Mạc Văn Khoa chọn xây theo mô hình nhà sàn vì đây là tâm nguyện thuở trung niên của cha anh. Các nữ diễn viên đóng góp kinh phí, bố trực tiếp lên ý tưởng và thuê đội thợ từ Tây Bắc về xây dựng. Nhiều tháng trước khi ngôi nhà hoàn thành, anh đã về quê để giám sát từng công đoạn. Anh cho biết: “Tôi đã dành dụm tiền lương từ năm 2015 – khi mới vào nghề – cho đến nay, coi đó như một món quà báo hiếu”. Cách đây vài ngày, anh tổ chức tiệc tân gia cho bố mẹ và làm lễ đi sớm. con gái đầu lòng – bé Minnie – trước khi trở lại TP HCM.

Ngôi nhà sàn Mạc Văn Khoa tặng bố mẹ sau hơn nửa năm xây dựng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngôi nhà sàn Mạc Văn Khoa tặng bố mẹ sau hơn nửa năm xây dựng. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Khi khoảng cách được nới lỏng, Mạc Văn Khoa dần hòa vào guồng quay của công việc. Hiện tại, anh chủ yếu quay game show vì các dự án phim vẫn chưa bấm máy. Quán phở của anh vừa mở cửa trở lại với lượng khách ổn định. Sau hai năm kinh doanh, nam diễn viên sở hữu chín nhà hàng tại TP.HCM, Cần Thơ và Biên Hòa (Đồng Nai).

Trước khi gặt hái được thành công với nghề diễn viên, Mạc Văn Khoa từng trải qua nhiều chông gai. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, thích diễn xuất, anh từ quê ra Hà Nội để theo học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng trượt vòng loại. Một năm sau, anh vào Nha Trang, thi vào đại học nghệ thuật, học ba năm rồi chuyển vào Sài Gòn. Những ngày đầu đi học, anh mặc cảm vì ngoại hình và giọng nói của mình. Khi đó, bố mẹ anh ở Hải Dương làm nông vẫn phải thường xuyên gửi tiền về cho Mạc Văn Khoa. Đã có lúc anh định đi xuất khẩu lao động Đài Loan vì không thấy tương lai.

Mạc Văn Khoa diễn hài trong 'Cười xuyên Việt' 2015

Mạc Văn Khoa diễn hài trong “Cười xuyên Việt” 2015. Video: Youtube Cười Xuyên Việt

Năm 2015, anh đã thi Cười xuyên việtNS và giành ngôi á quân. Cái duyên hài giúp anh được nhiều đạo diễn chú ý, mời đóng vai phụ trong các bộ phim điện ảnh Taxi, bạn tên gì?(2016), Ghost Studios (2016), 49 ngày phần hai (2017) … Năm 2019, anh xuất hiện trong hai bộ phim Quay lại chuyện vợ có bầu (doanh thu 190 tỷ đồng) và Lật mặt 4 (120 tỷ VNĐ). Vào tháng 3, anh ấy trở lại với Lật 5: 48hDo Lý Hải làm đạo diễn đạt doanh thu hơn 150 tỷ đồng, cao nhất trong các bộ phim.

Tôi đã kết hôn với bạn gái lâu năm Thảo Vy – người đã cùng anh đau khổ từ những ngày chưa nổi tiếng. Tháng 12/2020, họ chào đón đứa con đầu lòng, tên là Mạc Linh Đan, biệt danh Minnie.

MV 'Tuổi thanh xuân của chúng ta' (sáng tác Nguyễn Quốc Hùng) - Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa kể câu chuyện tình yêu trong MV “Tuổi thanh xuân của chúng ta” (sáng tác Nguyễn Quốc Hùng) 2020. Video: Mac Van Khoa Official

Tam Kỳ

.

Nguồn: https://vnexpress.net/mac-van-khoa-xay-nha-san-tang-bo-me-4393342.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button