Công Nghệ

MacBook Pro mới chậm ra mắt vì thiếu đèn mini LED | Công nghệ

Theo AppleInsider, sau khi không xuất hiện tại WWDC 2021 Theo dự kiến ​​ban đầu, các nguồn tin cho rằng mẫu MacBook Pro 14 inch mới sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021, còn MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022. Tuy nhiên, trong một báo cáo mới nhất từ Số hóa cho thấy việc sản xuất các mẫu MacBook Pro mới sẽ bắt đầu sớm hơn vào quý 3 năm 2021, tức là từ tháng 7 đến tháng 9.

Trích dẫn các nguồn không xác định trong chuỗi cung ứng, Số hóa cho biết cả hai mẫu MacBook Pro mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Các lô hàng hiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 3, mặc dù không rõ liệu điều đó có áp dụng cho cả hai mẫu hay không.

Sự chậm trễ ra mắt MacBook Pro mới tại WWDC được cho là có liên quan đến năng suất sản xuất thấp hơn dự kiến ​​cho màn hình LED mini mới.

Cùng với báo cáo về MacBook Pro, nguồn tin cho biết Apple đang phát triển một phiên bản mới của Mac Pro khi nó chuyển từ bộ vi xử lý Intel sang Apple Silicon. Đây không phải là một chi tiết đáng ngạc nhiên khi công ty đang chuẩn bị bước sang năm thứ hai của quá trình chuyển đổi.

Được biết, Digitimes là nguồn nổi tiếng về độ chính xác liên quan đến chuỗi cung ứng, tuy nhiên một số thông tin từ đây cũng không hoàn toàn đúng sự thật nên người dùng coi đây chỉ là một dạng tin đồn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/macbook-pro-moi-cham-ra-mat-vi-thieu-den-mini-led-1396644.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button