Tin Tức

Mách Công Vinh – Thủy Tiên và mọi người cách sao kê cực nhanh, không cần ra ngân hàng


Thời gian gần đây, vụ việc sao Việt kêu gọi từ thiện bị nhắc nhở phải kê khai, minh bạch số tiền kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện tại, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên là một trong số ít người lên tiếng, khẳng định minh bạch mọi hoạt động từ thiện, đồng thời hứa sẽ ra ngân hàng sau khi tạm xa xã hội. chiến đấu chống lại Covid-19.

Vậy câu lệnh là gì? Câu lệnh như thế nào?

Sao kê tài khoản ngân hàng thực tế được hiểu là hình thức thông báo cụ thể các nghiệp vụ phát sinh như chi tiêu, trả nợ, ứng tiền… trong thời hạn 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng…

Hiện tại các ngân hàng đều có hoạt động này nhằm giúp người dùng theo dõi lịch sử tín dụng để có thể chủ động hơn trong việc quản lý chi tiêu. Khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng in nhiều sao kê và không giới hạn số lượng sao kê.

Cách Công Vinh – Thủy Tiên lựa chọn đó là tuyên bố trực tiếp. Khách hàng sẽ đến quầy giao dịch, xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hoặc căn cước công dân), yêu cầu sao kê theo mẫu ngân hàng và nộp phí sao kê.

Chi phí in sao kê tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng, hoặc khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Trong đó, mức chi phí phổ biến dao động từ 2.000 – 5.000 đồng / trang và có thể miễn phí hoàn toàn cho khách hàng VIP. Tùy theo nhu cầu và số lượng bản sao, trang in sao kê mà giá thành của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau.

    Mách cho Công Vinh - Thủy Tiên và mọi người cách khai báo cực nhanh, không cần đến ngân hàng - Ảnh 1.

Biểu phí sao kê ngân hàng (để tham khảo). Chi phí của báo cáo sẽ khác nhau giữa các đơn vị.

Ví dụ, đối với yêu cầu sao kê đột xuất của khách hàng, chi phí sao kê các giao dịch phát sinh trong vòng 12 tháng kể từ ngày yêu cầu là khoảng 5.000 đồng / trang hoặc theo thỏa thuận. Tối thiểu 30.000đ / lần.

Đối với yêu cầu sao kê đột xuất của khách hàng, chi phí sao kê các giao dịch phát sinh trên 12 tháng, mức phí tối thiểu là 5.000 đồng / trang hoặc theo thỏa thuận, tối thiểu là 50.000 đồng.

Đối với bản in tiếng Anh, chi phí có thể dao động từ 50.000 đến 100.000 đồng cho bản in đầu tiên và 20.000 đồng cho các bản tiếp theo.

Khi sao kê tại ngân hàng, khách hàng không phải trả chi phí nhận sao kê. Ngược lại, nếu chuyển phát nhanh đến địa chỉ của khách hàng thì sẽ có chi phí riêng với chi phí chuyển phát nhanh.

Với bản sao kê được in trực tiếp từ ngân hàng, chủ tài khoản có thể sử dụng nó để bổ sung vào hồ sơ tài chính cá nhân của mình.

Ngoài cách trực tiếp đến ngân hàng để yêu cầu sao kê như Thủy Tiên- Công Vinh đã lựa chọn, khách hàng còn có thể yêu cầu hỗ trợ trực tuyến. Mẫu sao kê này áp dụng cho các chủ thẻ sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking.

    Mách cho Công Vinh - Thủy Tiên và mọi người cách khai báo cực nhanh, không cần đến ngân hàng - Ảnh 2.

Ngồi tại nhà cũng có thể khai báo qua hình thức trực tuyến.

Phương pháp tuyên bố này rất thuận tiện, đặc biệt là trong mùa dịch khi đang thực hiện khoảng cách xa. Cách thức thực hiện rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào giao diện Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng. Truy cập Trang chủ, các tùy chọn tài khoản Cá nhân, Doanh nghiệp hoặc Tổ chức để đưa ra tuyên bố.

Sau khi chọn thời gian xem lịch sử giao dịch, người dùng có thể xuất Excel ra máy tính. Tùy thuộc vào ngân hàng, thời gian tìm kiếm được giới hạn trong 90 ngày và thời gian tối đa được phép tìm kiếm là trong vòng 1 năm.

Phương thức này thuận tiện, giúp quản lý tài chính, nhưng không hợp lệ về thủ tục vay vốn, chứng minh tài sản, v.v.

Hoàng linh

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button