Video

Màn biểu diễn nghị lực của 3 siêu tài năng nhí lấy nước mắt Trấn Thành, Hari Won | Giải trí

Chung kết “Siêu tài năng nhí” là đêm hội tụ các thí sinh nhí và kết hợp thành những tiết mục đặc sắc. Vì “siêu nhí” Phương Anh không sắp xếp được xuất hiện nên tập cuối chỉ còn lại 9 thí sinh nhí, gồm: Đan Quỳnh, Tuấn Kiệt, Song ca, Hoàng Long, Phúc Thịnh, Thùy Dương, Thành Đạt, Dương Cầm, Đăng Minh. . Đặc biệt, tiết mục lấy đi nhiều nước mắt nhất của giám khảo Trấn Thành, Hari Won và MC Gil Lê là sự kết hợp của Song ca, Phúc Thịnh và Hoàng Long.

Biết được gia cảnh của cả ba thí sinh nhí, giám khảo Trấn Thành đưa ra từ khóa “thế mạnh” cho tiết mục. Duet bị khiếm khuyết hình thể từ khi sinh ra, gia cảnh khó khăn không thể cho anh đi học. Hoàng Long và Phúc Thịnh đều có mẹ ốm nặng, gia cảnh cũng vô cùng túng thiếu. Sự phối hợp nhịp nhàng và cảm động của cả 3 khiến các giám khảo vỡ òa cảm xúc. Trấn Thành và Quyền Linh cũng dành nhiều lời khuyên và động viên cho cả ba.

Màn biểu diễn đầy nghị lực của 3 nhóc tỳ siêu tài năng Trấn Thành và Hari Won - Ảnh 1

Màn trình diễn đẫm nước mắt nhất trong đêm chung kết 2

Đêm chung kết đánh dấu nhiều lần ban giám khảo phải rơi nước mắt, phần lớn là vì cảm động trước nghị lực của tất cả các thí sinh nhí. Nếu như Tran Thanh ai nhanh chóng khóc Hari Won tự nhận mình rất lạnh lùng. Nữ giám khảo khẳng định cô hiếm khi để rơi nước mắt nhưng đến tập này, cô không kìm được. Lần đầu tiên, Gil lê cũng bật khóc trên sân khấu. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/man-bieu-dien-nghi-luc-cua-3-sieu-tai-nang-nhi-lay-nuoc-mat-tran-thanh-hari-won-165399v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button