Thế Giới

Mãn nhãn với màn diễn tập của Quân khu miền Tây (Nga)


Chú thích ảnh
Tên lửa của Nga khai hỏa trong cuộc tập trận. Ảnh: tvzvezda

Các đội hình và đơn vị quân đội của ZVO trong cuộc tập trận năm 2021 đã thực hành phối hợp, lập kế hoạch và đội hình chiến đấu trong thời gian ngắn.

Tổng cộng có khoảng 200 cuộc diễn tập chỉ huy và tham mưu; khoảng 40 cuộc diễn tập chiến thuật bắn đạn thật được tổ chức trong năm 2021. Kết quả diễn tập đạt yêu cầu đề ra, cơ quan chỉ huy, điều khiển các đội hình chiến đấu thuần thục. .

Trong cuộc diễn tập, các phương pháp khắc phục hậu quả vụ tấn công có sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt, trong đó có giải độc vũ khí, khí tài được tích cực phát huy, rút ​​kinh nghiệm thực tiễn. thuộc kinh tế.

Cuộc tập trận chính mang tên “Phương Tây-2021”, được tổ chức đồng thời tại 9 bãi tập ở Nga và 5 trường ở Belarus. Gần 200.000 quân nhân tham gia cuộc tập trận, 80 máy bay và trực thăng, khoảng 760 đơn vị thiết bị quân sự, bao gồm hơn 290 xe tăng, cũng như 15 tàu của Hạm đội Baltic.

Video về Quân khu phía Tây của Nga năm 2021: (Nguồn: tvzvezda)

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button