Thể Thao

‘Màn nốc ao chưa từng thấy’: đang thủ thế võ sĩ MMA bỗng xây xẩm, ngã và… thua trận

Tình huống Shane Burgos đang ở thế phòng thủ, bất ngờ ngã về phía sau và bị hạ knock-out – Nguồn: UFC 262

Edson Barboza (35 tuổi) là một cao thủ MMA Tay vợt nổi tiếng người Brazil đã thắng 21 trận trong 30 trận đấu trước đó. Còn võ sĩ người Mỹ Shane Burgos (30 tuổi) cũng có 13 trận toàn thắng trong 16 trận giao đấu.

Trận đấu giữa hai võ sĩ nổi tiếng này diễn ra tại đấu trường UFC 262 nổi tiếng ở Texas, Mỹ. Hai hiệp đầu diễn ra khá “yên ổn”, dù cả hai đều chủ động phát động tấn công nhưng lại thiếu những “chiêu thức sát thương” để có thể ra đòn. hạ gục đối thủ.

Đến vòng thứ ba, Edson Barboza có tình huống đấm thẳng vào mặt đối thủ nhưng cú đấm không mạnh và Shane Burgos cũng hoàn toàn không hề hấn gì sau khi trúng đạn.

Tuy nhiên, trong khi thủ thế chuẩn bị tấn công Shane Burgos bất ngờ ngã về phía sau và nằm bất động trên sàn đấu.

Edson Barboza ngay lập tức lao vào tung thêm những cú đấm, trước khi trọng tài can thiệp để tách hai võ sĩ ra và trao chiến thắng loại trực tiếp cho võ sĩ người Brazil.

Những diễn biến chính trận đấu giữa Shane Burgos và Edson Barboza tại sự kiện UFC 262 – Nguồn: UFC

Đánh giá về tình hình, chuyên gia võ thuật Laura Sanko cho biết:Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì tương tự như vậy trong MMA. não của Shane Burgos phản ứng chậm với tiếng gõ … Chiến thắng tuyệt vời cho Barboza. ”

Bình luận viên ESPN Ariel Helwani cũng bình luận: “Đó là một câu chuyện hoang đường. Trận knock-out diễn ra với sự chậm trễ không thể tin được trong phản ứng của cơ thể. Tôi chưa bao giờ thấy một điều như vậy trước đây. Môn thể thao này thật … điên rồ. ”

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/man-noc-ao-chua-tung-thay-dang-thu-the-vo-si-mma-bong-xay-xam-nga-va-thua-tran-20210516153457776.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button