Thể Thao

Mang 41 tuyển thủ sang UAE, tuyển Thái Lan vẫn đau đầu khi vắng Theerathon | Bóng đá Việt Nam

Hôm nay, Đội tuyển Thái Lan đang trên đường đến UAE chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022. Nếu các đội trong nhóm này như Đội việt nam Với 28 cầu thủ, Malaysia mang theo 25 cầu thủ, ĐT Thái Lan gây sốc khi mang đến UAE với con số “kỷ lục” là 41 cầu thủ.
Đưa tới UAE 41 cầu thủ, tuyển Thái Lan vẫn đau đầu không có Theerathon - Ảnh 1 -

HLV Akira Nishino đau đầu vì Theerathon Bunmathan xin rút lui

Giải thích về việc đưa toàn bộ quân số sang UAE, HLV Akira Nishino cho biết do thời gian tập luyện của các cầu thủ ở Thái Lan quá ngắn nên ông muốn đưa toàn bộ sang UAE để kiểm tra, đánh giá phong độ của họ trong các buổi tập. . và 2 trận giao hữu trước khi lựa chọn lực lượng tốt nhất.

Đưa tới UAE 41 cầu thủ, tuyển Thái Lan vẫn đau đầu không có Theerathon - Ảnh 2

Đội tuyển Thái Lan vẫn chưa tìm được người thay thế Theerathon Bunmathan ở vị trí hậu vệ trái

Về hậu vệ trái số 1 Thái Lan Theerathon Bunmathan, người đang chơi cho CLB Yokohama F. Marinos ở J-League 1 (Nhật Bản), xin rút lui trước vòng loại World Cup Vì sợ phải cách ly 14 ngày khi trở lại Nhật Bản, HLV Akira Nishino cho rằng điều đó rất đáng tiếc. “Tôi rất buồn vì Theerathon Bunmathan là một cầu thủ giỏi và là trụ cột của ĐTQG Thái Lan. Vì vậy, những cầu thủ còn lại càng phải nỗ lực hơn để thay thế vị trí này. Việc lựa chọn ai thay thế Theerathon Bunmathan phụ thuộc vào phong độ của các cầu thủ còn lại ”, HLV Akira Nishino nói với truyền thông Thái Lan.
Đưa 41 cầu thủ sang UAE, tuyển Thái Lan vẫn đau đầu không có Theerathon - ảnh 3

Thái Lan đưa 41 cầu thủ đến UAE

Trong UAE, tuyển Thái Lan thi đấu 2 trận giao hữu gặp Oman (25/5), Tajikistan (29/5) rồi rút danh sách trước khi thi đấu 3 trận còn lại của bảng G gặp Indonesia (3/6), UAE (6/7), Malaysia (6). 15). . Thái Lan hiện có 8 điểm, tạm xếp 3 bảng G sau Việt Nam (11 điểm), Malaysia (8 điểm) và còn nguyên cơ hội đi tiếp.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/mang-41-tuyen-thu-sang-uae-tuyen-thai-lan-van-dau-dau-khi-vang-theerathon-135026t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button