Đời Sống

Mang cả hương vị của Đảo quốc Sư tử về nhà


Lễ hội ẩm thực Singapore 2021 (Singapore Food Festival 2021 – SFF 2021) là sự kiện ẩm thực lớn nhất trong năm tại Singapore, góp phần quảng bá nền văn hóa ẩm thực truyền thống đa dạng và sáng tạo. Lần đầu tiên trong lịch sử, các tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội tham dự sự kiện này từ ngày 5/11/2021 đến ngày 26/11/2021 ngay tại Việt Nam trên nền tảng ứng dụng GrabFood.

Lễ hội Ẩm thực Singapore 2021 kéo dài 3 tuần sẽ giới thiệu một loạt các món ăn đặc trưng của hơn 200 nhà hàng, quán ăn và thương hiệu ẩm thực Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dù tiếp cận với ẩm thực Singapore ở góc độ nào, thực khách cũng có thể thỏa sức trải nghiệm, từ những món đặc trưng như cháo ếch, cơm gà Hải Nam, cua sốt ớt … đến những món ăn mang đậm màu sắc riêng. Những bản sắc văn hóa nhưng không nhiều người biết đến như Laksa (bún nước dừa cay), Char Kway Teow (bún xào) …

Lễ hội ẩm thực Singapore 2021 tại Việt Nam: Mang hương vị Đảo quốc Sư tử về nhà - Ảnh 1.
Lễ hội ẩm thực Singapore 2021 tại Việt Nam: Mang hương vị Đảo quốc Sư tử về nhà - Ảnh 2.
Lễ hội ẩm thực Singapore 2021 tại Việt Nam: Mang hương vị Đảo quốc Sư tử về nhà - Ảnh 3.
Lễ hội ẩm thực Singapore 2021 tại Việt Nam: Mang hương vị Đảo quốc Sư tử về nước - Ảnh 4.

Nền ẩm thực đa sắc màu của đảo quốc dưới sự ảnh hưởng của người gốc Hoa, Ấn Độ, Malaysia, Peranakan được kế thừa, gìn giữ và phát triển theo thời gian, mang đậm dấu ấn riêng chỉ có thể tìm thấy ở đảo quốc này. Con sư tử. Những tín đồ ẩm thực cũng có thể khám phá nét đẹp ẩm thực Singapore không chỉ ở những nhà hàng cao cấp mà còn ở các trung tâm hàng rong (khu ăn uống bình dân) hay Zi char (quán rượu).

Bà Sherleen Seah, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam (STB) chia sẻ: “SFF 2021 giúp quảng bá nền ẩm thực địa phương đa dạng với những di sản và sự đổi mới độc đáo, đưa Singapore trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt các tín đồ ẩm thực tại Việt Nam. Theo kết quả” Khảo sát yêu thích du lịch “do STB thực hiện trên VnExpress, có tới 90% người tham gia khảo sát muốn thưởng thức ẩm thực độc đáo của Singapore và 50% cho biết họ rất mong muốn được quay lại Singapore để trải nghiệm văn hóa ẩm thực. ở đây tuyệt vời.

Vì vậy, STB triển khai sáng kiến ​​tổ chức Lễ hội ẩm thực thông qua dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến GrabFood để du khách có thể thưởng thức các món ăn Singapore ngay tại Việt Nam khi chưa thể đến thăm Singapore. . Với những hoạt động sôi nổi diễn ra trong suốt SFF 2021, chúng tôi hy vọng rằng du khách Việt Nam có thể tiếp cận gần hơn với văn hóa ẩm thực của Singapore và hình dung lại trải nghiệm ẩm thực tại Đảo quốc Sư tử đồng thời mong chờ những chuyến đi sắp tới. “

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button