Video

Mang thai 5 tháng, cô gái vẫn đam mê múa cột bất chấp bụng bầu

Mang thai tháng thứ 5 không thể ngăn mỹ nữ đi giày cao gót và múa cột.

Kristen Leigh, 33 tuổi, đang mang thai vài tháng, nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy xỏ chân vào đôi giày cao gót 20cm để có một buổi tập chất lượng. Được biết, Kristen là một nhà vật lý trị liệu, đến từ Bay Area, California.

Cô cho biết: “Tôi thực sự yêu thích múa cột. Tôi yêu cộng đồng và sự ủng hộ của mọi người. Đối với cá nhân tôi, một người đã nhảy múa lâu năm, tôi thích liên tục khám phá những cách tôi có thể di chuyển cơ thể của mình ”.

Kristen bắt đầu múa cột vào năm 2014 sau khi đến thăm một câu lạc bộ thoát y ở Portland. Kristen bắt đầu biểu diễn vào năm 2016 tại Nhà hát Flux Vertical của Công ty Bay Area.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-vac-bung-bau-5-thang-mua-cot-am-am-a518923.html

Huấn luyện viên múa cột có gương mặt thiên thần và thân hình vạm vỡ

Bên cạnh những lời trầm trồ khen ngợi, Young-ji cũng nhận không ít bình luận chê bai hình thể. Tuy nhiên, huấn luyện viên 31 tuổi tin rằng múa cột giúp cô trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Clip nóng

Wind Lei (th) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/mang-thai-5-thang-co-gai-van-dam-me-mua-cot-bat-chap-bung-bau-c157a481204.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button