Giải Trí

Mạnh Quỳnh không muốn song ca với bất kỳ nghệ sĩ nữ nào khác ngoài Phi Nhung | Giải trí

[

Trên trang cá nhân, Hương Thủy xúc động khi chia sẻ tâm trạng sau khi hay tin Phi Nhung qua đời. Nữ ca sĩ nghẹn ngào thông báo về sự ra đi của nam ca sĩ Con đừng khóc đã trở thành một cú sốc lớn đối với đồng nghiệp hải ngoại, đặc biệt là Mạnh Quỳnh, “người tình âm nhạc” của Phi Nhung.
Mạnh Quỳnh không muốn song ca với nữ nghệ sĩ nào khác ngoài Phi Nhung - ảnh 1

Mạnh Quỳnh không muốn song ca với nữ nghệ sĩ nào khác ngoài Phi Nhung kể từ khi biết tin Sức khỏe cô ấy trở nên tồi tệ

Tâm sự trên trang cá nhân, Hương Thủy xúc động: “Bạn biết không, ngày 22/8, tôi đã hát cùng anh Quỳnh của bạn. Nhưng rồi khi tôi thấy Marie To (bà chủ trung tâm Thúy Nga) khóc với Kỳ Duyên, đó là lúc tôi nghe tin bệnh của cô ấy. Em vừa cầu nguyện vừa rất tin tưởng, chỉ cần nói anh sẽ quay lại ”.
Mạnh Quỳnh không muốn song ca với nữ nghệ sĩ nào khác ngoài Phi Nhung - ảnh 2

Cả hai luôn hiểu ý nhau khi biểu diễn trên sân khấu

Đặc biệt, Hương Thủy cho biết Mạnh Quỳnh vô cùng suy sụp kể từ khi hay tin bệnh tình của Phi Nhung ngày càng nặng. Nam ca sĩ thậm chí còn không có tâm trạng biểu diễn và quyết định đợi đồng nghiệp bình phục để tái hợp trên sân khấu.

“Nhưng mấy hôm nay, Quỳnh khóc trên điện thoại rồi hát theo tôi cũng khóc, anh ấy cứ nhắc về cô ấy. Anh cũng yêu cầu đảm bảo không hát chung với bất kỳ nữ ca sĩ nào để chờ cô trở lại. Bạn nói hãy tin tôi, tôi sẽ quay trở lại Mỹ. Đây là một nơi bình yên, mọi người đang chờ đợi bạn hàng ngày, hàng giờ. Ở đây, ai gặp nhau cũng hỏi thăm hoàn cảnh của cô ấy và an ủi nhau, chỉ biết cầu nguyện thôi ”, Hương Thủy viết.

Mạnh Quỳnh không muốn song ca cùng nữ nghệ sĩ nào ngoài Phi Nhung - ảnh 3

Các nghệ sĩ và khán giả vẫn còn bàng hoàng trước sự ra đi của Phi Nhung

Trước đó, như Thiếu niên thông tin Phi Nhung dự định trở lại Mỹ để song ca cùng “người tình âm nhạc” Mạnh Quỳnh trong một chương trình vào ngày 22 tháng 8. Tuy nhiên, do tình hình sức khỏe nên cô không thể tham gia và ban tổ chức đã ghép Hương Thủy với Mạnh Quỳnh. Sau khi nữ ca sĩ qua đời, Mạnh Quỳnh cũng gửi lời chào tạm biệt cô trên fanpage và đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân thành màu đen.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/manh-quynh-khong-muon-song-ca-voi-bat-ky-nghe-si-nu-nao-khac-ngoai-phi-nhung-1456337.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button