Tin Tức

Mạnh Quỳnh thực hiện lời hứa sắc son với cố ca sĩ Phi Nhung khiến dân tình thổn thức


Trong suốt cuộc đời của mình, Mạnh Quỳnh là nam ca sĩ gắn liền với Phi Nhung, cả hai thành một cặp đẹp đôi không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài đời. Bên nhau 20 năm, sự thân thiết của cả hai khiến khán giả hiểu nhầm họ là vợ chồng, thậm chí nghi ngờ Mạnh Quỳnh là cha ruột của con gái Phi Nhung.

'Người tình' Phi Nhung thất hứa với cố ca sĩ khiến dân tình thổn thức 1
“Người tình” Phi Nhung lần đầu hứa với cố ca khiến dân tình thổn thức (ảnh FBNV)

Tình bạn kéo dài 2 thập kỷ của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh bất ngờ dang dở khi giọng ca “Bông điên điển” ra đi mãi mãi ở tuổi 51. Sự mất mát này khiến khán giả buồn 1 thì Mạnh Quỳnh lại là người buồn 9,10 phần. Bởi với nam ca sĩ, Phi Nhung không chỉ là “người tình sân khấu” mà còn là tri kỷ ngoài đời, những người yêu nhau nhưng chưa bao giờ cưới.

'Người tình' Phi Nhung thực hiện lời hứa với cố ca sĩ khiến dân mạng thổn thức 2
Mạnh Quỳnh tiếp tục những dự án còn dang dở của Phi Nhung (ảnh chụp màn hình)

Tại đám tang của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh rơi nước mắt vì thương em gái nhỏ. Anh hát tặng cố ca sĩ như một món quà cuối cùng dành cho người tri kỷ. Cũng tại đây, nam ca sĩ hứa sẽ hoàn thành nốt đam mê nghệ thuật còn dang dở của mình dành cho Phi Nhung. Trước đó, Mạnh Quỳnh muốn tạm dừng sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Điều đó cho thấy tình yêu của nam ca sĩ dành cho Phi Nhung chân thành đến nhường nào.

'Người tình' Phi Nhung thực hiện lời hứa với cố ca sĩ khiến dân mạng thổn thức 3
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh coi nhau như tri kỷ (ảnh FBNV)

Mới đây nhất, Mạnh Quỳnh là thực hiện lời hứa đầu tiên với Phi Nhung bằng việc tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Solo cùng Bolero”. Đây là nơi để thử Ca sĩ Phi Nhung đã nỗ lực rất nhiều khi tham gia và cặp đôi cũng đã có cơ hội gặp gỡ. Từ nửa vòng trái đất, Mạnh Quỳnh vẫn cố gắng làm công việc tư vấn trực tuyến để viết tiếp đam mê của Phi Nhung.

'Người tình' Phi Nhung thất hứa với cố ca sĩ khiến dân tình thổn thức 4

Tin tức này khiến khán giả của cô không khỏi xúc động. Mới ngày nào cả hai còn bên nhau, đồng hành trong nhiều sự kiện nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi mới có một người. Tuy nhiên, khán giả vẫn trân trọng tấm lòng, tình yêu đẹp của Mạnh Quỳnh dành cho người bạn tâm giao Phi Nhung.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button