Du Lịch

Mạnh thường quân tố Thủy Tiên cho leo cây, ‘bóc’ kịch bản từ thiện bất ngờ


Mới đây, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây xôn xao dư luận. Những ngôi sao nổi tiếng, từng được yêu thích như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành… tất cả đều bị nghi ngờ sau khi gọi tên cô ấy Phương Hằng. Đặc biệt là ca sĩ Thủy Tiên.

Mạnh thường xuyên tố Thủy Tiên trèo cây, 'bóc' kịch bản từ thiện bất ngờ 1
Mạnh thường xuyên tố Thủy Tiên trèo cây, ‘bóc’ kịch bản từ thiện bất ngờ

Trong đợt lũ lụt lịch sử ở miền Trung năm 2020, Thủy Tiên là một trong những người tích cực nhất trong công tác cứu trợ, bằng cách kêu gọi số tiền từ thiện “khủng” lên đến 178 tỷ đồng. Tuy nhiên, phát ngôn thiếu minh bạch cùng nhiều bằng chứng thiếu thuyết phục khiến người hâm mộ nghi ngờ Thủy Tiên ăn cắp từ thiện.

Mạnh thường xuyên tố Thủy Tiên trèo cây, 'bóc' kịch bản chương trình Từ thiện bất ngờ 2
Anh chàng tung video cho rằng Công Vinh “trèo cây” (ảnh chụp màn hình)

Dù chưa biết đúng sai ra sao nhưng hiện tại, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã nhận phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Mới đây, cả hai còn nhận thêm một tin dữ khi một ân nhân từng tuyên bố từng làm ăn với vợ chồng Công Vinh “vạch mặt”.

Cụ thể, người này cho biết đã được Công Vinh chủ động mời ra Huế để ủng hộ đoàn từ thiện của Thủy Tiên tại đây. Cả hai hẹn nhau ở sân bay, cùng chuyến bay đến địa điểm từ thiện.

Tuy nhiên, anh chàng đã phải chờ đến 50 phút mà không thấy sự xuất hiện của Công Vinh – Thủy Tiên. Sau đó anh mới nhận được tin nhắn của Công Vinh rằng Thủy Tiên chưa đăng ký tên anh chàng này vào nhóm từ thiện nên không thể đi cùng. Ngay sau đó, nhà tài trợ đã gọi lại xác nhận nhưng Công Vinh không bắt máy.

Mạnh thường xuyên tố Thủy Tiên trèo cây, 'bóc' kịch bản từ thiện bất ngờ 3
Anh ta thậm chí còn tung ra một tin nhắn bí mật

Để chứng minh thông tin mình nói là sự thật, anh chàng đã đăng đàn mời Công Vinh. Cả hai cũng từng trao đổi và hẹn hò với nhau nhưng cuối cùng, anh chàng xui xẻo lại bị cho leo cây vì một lý do hết sức ngớ ngẩn, thiếu chuyên nghiệp.

Mạnh thường xuyên tố Thủy Tiên trèo cây, 'bóc' kịch bản từ thiện bất ngờ 4
Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Chia sẻ về tình huống trớ trêu mà mình gặp phải, anh chàng thất vọng bày tỏ vấn đề không phải là tên mình không có trong danh sách mà do Công Vinh không nói cho Thủy Tiên biết là có thêm người. Vì sắp ra sân bay nên nữ ca sĩ vô cùng hoang mang khi thấy sự xuất hiện và hỏi anh chàng là ai. Đó là lỗi của Công Vinh, nhưng cuối cùng, cựu danh thủ đã quyết định hy sinh cậu bé, để anh chàng cô đơn ở sân bay tự lo cho mình.

Mạnh thường xuyên tố Thủy Tiên trèo cây, 'bóc' kịch bản từ thiện bất ngờ 5

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây càng là bằng chứng khẳng định cách làm việc của Thủy Tiên và Công Vinh chưa thống nhất, chuyên nghiệp dễ dẫn đến sai sót.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button