Giải Trí

Mạnh Trường: ‘Phương Oanh ngoài đời nhút nhát lắm’

Theo tiết lộ của Mạnh Trường, dù trong phim Nam Em được xây dựng với hình mẫu mạnh mẽ, bản lĩnh. Hương vị của tình bạn nhưng Phương Oanh ngoài đời lại là người nhút nhát.

Xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24h Trưa ngày 27/10, hai diễn viên Mạnh Trường và Phương Oanh đã có những chia sẻ thú vị trước giờ lên sóng tập cuối cùng Hương vị của tình bạn.

Lần đầu tiên đảm nhận một vai có cá tính mạnh, khác hoàn toàn với những dạng vai trước đây, Phương Oanh cho biết đây là một bước đi khá mạo hiểm của cô. Chính vì vậy, dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng ban đầu, Phương Oanh vẫn chưa quen với những phản ứng trái chiều của khán giả khi trở lại với một nhân vật “không bình thường” như vậy.

Tuy nhiên, nữ diễn viên lại gây ấn tượng với khán giả bằng những cảnh quay đầy cảm xúc. Khi được MC Thụy Vân hỏi về bí quyết khiến một diễn viên trẻ tài năng lấy được nước mắt của khán giả như vậy, Phương Oanh cho biết: “Khi đọc kịch bản, tôi nhận ra nhân vật Phương Nam nói riêng và phim nói chung đề cao tình bạn có giá trị.

Phương Nam rõ ràng là một cô gái không hoàn hảo, nhưng sâu thẳm bên trong là tình cảm và sự biết ơn. Tôi cảm nhận được điều đó rõ ràng nhất ở Phương Nam và cộng hưởng với cô ấy rất nhiều. Vì vậy những cảnh quay thể hiện tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa không khó đối với tôi ”.

Mạnh Trường: 'Phương Oanh ngoài đời rất nhút nhát'
Mạnh Trường và Phương Oanh trong ‘Chuyển động 24h’.

Được xây dựng với mô-típ phụ nữ mạnh mẽ, khi liên tục xuất hiện và giải cứu các thành viên trong gia đình lúc nguy cấp nhất, Mạnh Trường tiết lộ ngoài đời Phương Oanh là người nhút nhát. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống trở thành anh hùng như Nam, nhưng tôi luôn quên mình. Nếu một người có mâu thuẫn với tôi và họ quay sang tôi, tôi vẫn sẵn sàng . Tôi sẵn sàng giúp đỡ, sau đó tôi nhớ lại những gì tôi đang tranh chấp. Khi ai đó yêu cầu giúp đỡ, tôi luôn quan tâm đến cảm xúc của họ trước khi nghĩ về mình. ” Chia sẻ của nữ diễn viên khiến MC Thụy Vân và diễn viên Mạnh Trường đều đồng tình với điểm chung của nữ diễn viên và nhân vật Phương Nam.

Cũng trong chương trình, MC Thụy Vân đề cập đến chi tiết shark Long “móc túi”. Mạnh Trường hài hước tâm sự: “Khi khán giả bị cuốn vào bộ phim và vào nhân vật, họ sẽ để ý đến tình tiết và diễn xuất của họ. Thực sự bây giờ diễn lại tôi vẫn sẽ diễn như vậy, vì với những nhân vật động lực như Long, tôi thường hành động như vậy.

Nếu trong phim Sự sống và cái chết, Tôi cũng hành động theo phong cách này chắc chắn không thể phù hợp. Thực tế, trong những tập cuối của mùa 1, khán giả mong Long có thể làm được nhiều điều cho Nam, nhưng Long thì không. Vì vậy, khán giả càng chú ý đến chi tiết Long luôn đút tay vào túi quần mỗi khi Nam gặp sự cố ”.

Mạnh Trường: 'Phương Oanh ngoài đời rất nhút nhát'

Nam diễn viên cũng tiết lộ về tập cuối của bộ phim đang được khán giả háo hức chờ đợi: “Chắc chắn tập cuối sẽ có điều gì đặc biệt, khán giả xem Hương vị tri kỷ sẽ được thể hiện như thế nào, tập cuối sẽ không”. Có hận thù và ghen tuông, nhưng chỉ có tình yêu và tình yêu gia đình. ”

Tập cuối Hương vị của tình bạn sẽ được phát sóng vào tối nay 27/10, kết thúc chặng đường nửa năm đồng hành cùng khán giả.

Phương Linh

Quách Thu Phương tung ảnh cuối phim 'Hương vị tình thân'

Quách Thu Phương tung ảnh cuối phim ‘Hương vị tình thân’

Hình ảnh nữ diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ trùng khớp với dự đoán của khán giả về tập cuối phim Hương ga tình thân.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/manh-truong-phuong-oanh-ngoai-doi-nhut-nhat-lam-787299.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button